Nên mua loại Card nào.... ?

Chào các bạn. Mình có chơi một số games online, mình có nhu cầu lắp đặt 1 chiếc Card rời. Mình nên mua loại nào, mong mọi nguòi tư vấn cho mình với. Mình thường choi CON ĐƯỜNG TƠ LỤA và FIFA ONLINE 2. ah, kinh phí của em có từ 2tr-2,5tr. Mình xin cảm ơn các bạn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó theo mình bạn nên lấy card sau:
ard màn hình Gigabyte GV N240D3-1GI / 1GB DDR3, 128 Bits PCI-Express
giá : 2tr3
Card màn hình: Gigabyte;

Bộ xử lý đồ họa: NVIDIA GeForce GT 240;

Bộ nhớ:1GB;

Giao tiếp bộ nhớ DDR3;

Khe cắm PCI-E 2.0;

Hỗ trợ công nghệ:Microsoft DirectX 10.1 and OpenGL 3.1 support, Features Dual link DVI-I / D-sub / HDMI with HDCP protection ;

Các cổng giao tiếp DVI-I / D-sub, Max 2560x1600