Tư vấn chọn Card đồ họa phổ thông ?

Mình có 3 con card sau:
1: 240gt ddr5 512m
2: 9600gt ddr3 512m
3: hd 4670 ddr3 1g
cấu hình máy mình như sau
cpu :e5300 2.6hz
ram : 2g
main: giga g41m-es2l
nguồn:power supply -model:atx-500w
do ngân sách cố lắm cũng chỉ có 2 tr và với cái psu cùi bắp này thì thì mình lên chọn cái card nào trong 3 cái trên ,vì theo mình nếu cố cái vga khác thì vừa phải tăng thêm $ cho card + $ cho psu mới thì die luôn . Mình cũng ko muốn đú chạy theo dx11
vì chơi game phổ thông mà chơi card hỗ trợ dx11 tầm 2 tr thì chắc ko lết nổi . mong các bác tư vẫn nhiệt tình + hết mình để mình khỏi phải ngậm ngùi khi múc e nó về.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! với 3 card trên nếu mún dùng, thay nguồn là khó tránh khỏi. Trong 3 card đó thì nên dùng 240 .