Chọn card màn hình nào bây giờ?

Mình dùng main foxconn 45CMX-45GMX (thấy nó ghi cả 2) Intel(R) Pentium(R) Dual CPU 2160 @ 1.8GHz RAM 1G/bus800 định mua card màn nhưng chưa biết nên mua loại nào (hãng, dung lượng...) ai biết chỉ giúp mình nhé! mình có khoảng 8 trăm nghìn thôi! hi thanks!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhu cầu của bạn là chơi game thì hãy chọn card geford còn làm về đồ họa thì dùng card ATI. Nên dùng của asus là tốt nhất. Về giá cả thì bạn có thể tham khảo: NVIDIA GeForce 6200LE, NVIDIA GeForce 8400GS, ATI Radeon HD 4350, ATI Radeon HD 3450. Nếu bạn ở Hà nội thì hãy vào trang maihoang.com.vn tham khảo nhé, chúc bạn thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua loại nào?Bạn muốn dung lượng card là bao nhiêu?Bạn phải download soft Averest link:http://www.lavalys.com:8081/everestultimate502.exe và xem các thông tin phần cứng.Bạn cần phải xem kiểu bộ nhớ là gì (GDDR...)hoặc xem máy bạn có hỗ trợ card PCI không?Mình nghĩ máy bạn chắc có khe PCI.Nếu bạn muốn dùng card để chơi game thì bạn có thể mua Asus EN7300GT SILENT giá từ 800-900k hoặc Asus EN7200GS giá từ 600-700k.Chúc bạn thành công ^^