Hỏi về Card Vga ?

Cho mình hỏi mấy Bro 1 câu hơi gà tí, mình tính mua 1 con Vga giga chip geforce 9600GT 16x 256bit DDR3, mình muốn hỏi là cái chữ DDR3 đó có phải là Ram không? máy mình thì đang xài DDR2 thì có gắn được không? mình gà về IT nên mong mấy Bro giúp. Thanks Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
DDR3 bạn nói là ram trong của VGA, nói đúng là GDDR3 ! nó lại nó ko liên quan tới RAM chính quan trọng là máy bạn có PCI 16x ko thui
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Đây là ddram3 của bộ nhớ của card hình, không ảnh hưởng gì tới bộ nhớ Ram trong máy của bạn máy bạn đang chạy ddram2 nên chân card hình trên Main chắc chắn là gắn được cái card Giga 9600GT đó bạn ko cần phải lăn tăn nhưng nhớ là card hình ngốn điện rất kinh, nên nguồn của máy phải chuẩn, chứ ko là hay bị sụt nguồn khởi động lại lắm đó
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tạm hình dung VGA đó như hệ thống của mình có main, chip, RAM...nó độc lập với hệ thống chính nên dùng vô tư, chơi game ổn rồi đây...[:D][:D][:D]
Luong Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang tính mua con này, cho mình hỏi là Mainboard mình là MSI 945GCM5-F V2 (MS-7267), RAM DDR2 có xài được ko ? Bộ nguồn phải bao nhiêu wat mới đủ ? Con này có cam nổi mấy game cấu hình cao ko ? VD như là : GRID, NFS Shift ?
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangha810[/b] Mình cũng đang tính mua con này, cho mình hỏi là Mainboard mình là MSI 945GCM5-F V2 (MS-7267), RAM DDR2 có xài được ko ? Bộ nguồn phải bao nhiêu wat mới đủ ? Con này có cam nổi mấy game cấu hình cao ko ? VD như là : GRID, NFS Shift ?[/quote] con 9600GT này chiến mấy games đó ổn nếu ram chip của bạn cũng mạnh. nguồn chỉ cần công suất thực 350W trở lên hàng cooler master, acbel, huntkey (xịn, nhiều huntkey rởm lắm đấy) là ngon rùi (mấy cái nguồn rởm thì phải 550-600W may ra chạy được)