Máy tính này thì nên dùng cổng HDMI hay VGA và cáp nào, mua ở đâu thì tốt?

Hi các bác, Em là newbie mới tập tành xem phim HD. Em có cái laptop như sau: hp pavilition dv6700T special edition cpu core2duo t9300 2.5ghz ram: 3gb hdd: 250gb vga: NVidia 8400M GS 256 MB dedicated Máy em có cả cổng VGA và cổng HDMI Em đang dùng TV LCD Samsung 32 Series 5 có full HD1080p TV này cũng có cả cổng VGA và HDMI (không có cổng DVI) Vậy theo các bác em nên kết nối = VGA hay là HDMI và nếu HDMI thì mua cáp HDMI hiệu nào và mua ở dâu thì tốt nếu là VGA thì mua lọai nào và ở đâu thì tốt ( ở mấy tiệm vi tính chỉ bán lọai cáp vga no-name nên em ko biết chất lượng như thế nào) Cám ơn các bác nhiều lắm!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
VGA hay hdmi cái nào tốt hơn còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, tốt nhất nên mượn 1 dây hdmi và VGA về thử thấy vừa mắt thì dùng. Nhưng theo mình thì bạn nên Dùng cable HDMI, vì HDMI đẹp hơn cable VGA nhiều. Còn về chổ mua cable HDMI bạn qua thử địa chỉ 17 Lý Chính Thắng,mình thấy trên mạng người ta khen đồ bên chổ ấy lắm.