Sao blog của mình không có tên trên google?

Các bạn có biết cách nào để đưa trang blog của mình lên google hay các trang web tìm kiếm khác. Giúp mình với...
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
có 1 lý do là blog của bạn chưa được máy chủ của các công cụ tìm kiếm quét đến. Để 1 địa chỉ trên mạng của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của họ ngoài việc bị động thì bạn cũng có thể chủ động bằng cách đăng ký các tải khoản đặc thù và đăng các từ khóa cho địa chỉ (domain) trên mạng của mình.
Vu Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
bạn phải đưa blog của mình vào danh mục của google và blog của bạn phải được nhiều người ghé thăm