Mình muốn tạo mục lục bài viết trên blog ,???

Trả lời 16 năm trước
Uh đúng rồi khi số bài viết trên Blog của bạn lên đến hai chữ số thì bạn nên tiến hành tạo mục lục các bài viết để dễ quản lý và theo dõi. Mục lục này là một bài viết trên Blog, nội dung bao gồm tựa đề và link đến các bài viết (xem cách lấy link bài viết ở trên). Khi có bài viết mới, bạn cập nhật danh sách bài viết này bằng cách tạo một bài viết mục lục mới và xóa đi mục lục cũ. Bạn chỉ việc sao chép nội dung từ mục lục cũ và bổ sung tên và link những bài viết mới nên thực ra chỉ tốn công sức ở lần tạo mục lục đầu tiên. Với mục lục này, bạn và người xem dễ dàng theo dõi các bài viết, chỉ việc nhấn chuột vào link là di chuyển nhanh chóng đến ngay bài viết tương ứng
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Cách đơn giản hơn là bạn tạo highlight cho bài viết của bạn mỗi khi viết xong 1 entry,nếu đã viết rồi thì edit>>>ở dưới có option>chọn highlight...>>>các bài viết của bạn sẽ hiện phía phải blog.[:D][:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
mình thấy trên blog có sẵn mục lục mà