Tôi muốn thuê tổ chức trung gian làm công tác giám định hàng hóa XNK thì nên thuê tổ chức nào ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên thuê vinacontrol !
Lê Đức Quỳ
Trả lời 15 năm trước
Tổ chức giám định bây giờ rất nhiều: trong nước, nước ngoài, liên doanh.... NN thi phi giám định cao và cũng do nguoi VN thực hiện, Các cty giam định tư nhân thi nhiều vô kể giá cả cũng vô kể ... Tôi đã từng công tác trong ngành giám định 15 năm và làm o cty XNK, theo tôi thi bạn nên liên hệ với Vinacontrol. Đây là tổ chức GĐ lớn và lâu đời nhất ở VN đấy - - Cái nôi của ngành gđ VN.