Hỏi vê vốn oda ?

em có nghe về vốn oda ,nhưng ko hiểu nó như thế nào?
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
ODA = Official Development Assistance = Hỗ trợ phát triển chính thức. là một hình thức đầu tư nước ngoài. Gọi là Hỗ trợ bởi vì các khoản đầu tư này thường là các khoản cho vay không lãi suất hoặc lãi suất thấp với thời gian vay dài. Đôi khi còn gọi là viện trợ. Gọi là Phát triển vì mục tiêu danh nghĩa của các khoản đầu tư này là phát triển kinh tế và nâng cao phúc lợi ở nước được đầu tư. Gọi là Chính thức, vì nó thường là cho Nhà nước vay. Bác có thể tham khảo ở[blue] http://vi.wikipedia.org/wiki/ODA[/blue]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Có ai viện trợ ODA cho mình ko ? [:((][:((][:((][:((]
Trả lời 16 năm trước
IEM cũng đang cần viện trợ ODA trọn đời[:,)]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nangmoi[/b] IEM cũng đang cần viện trợ ODA trọn đời[:,)][/quote] Cho vay trọn đời thì còn phải xem xét tiềm năng của đối tác nữa .[:-P] [b]Bắc thang lên hỏi ong trời, Đầu tư ODA cho gái có thu hồi đưọc không? Ông trời ông trả lời rằng: Tao còn bị hại huống chi là mày[:D][/b]