Best effort traffic là gì?

Từ "best effort traffic" trong đoạn sau nghĩa là gì:

Two link types are supported for the Baseband layer : Synchronous Connection-Oriented (SCO) links and Asynchronous Connection-Less (ACL) links. SCO links support real-time voice traffic using reserved bandwidth. ACL links support [b]best effort traffic[/b]. The L2CAP Specification is defined for only ACL links and no support for SCO links is planned.

Xin mọi người chỉ giúp.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Best effort trong Internet được hiểu là "không phân biệt đối xử với tất cả các packet và không đảm bảo bất cứ điều gì về việc truyền dữ liệu". Đây là nguyên lý hoạt động của Internet hiện nay, điều này có ghi trong mọi quyển sách về TCP/IP và QoS.

Trong đoạn trích của bạn, real-time traffic được đảm bảo về mặt băng thông, so với best effort traffic không được đảm bảo gì.

james