Kinh doanh trên mạng, hiệu quả hay không?

Tôi được nhiều công ty mời tham gia đặt gian hàng trên các trang thương mại điện tử

mà không biết có hiệu quả không nữa, các bạn thấy mô hình kinh doanh này thế nào?

bachngan
Trả lời 13 năm trước

Hình thức kinh doanh trên mạng là mô hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay, theo thống kê tỷ lệ các doanh nghiệp tham gia mô hình này chiếm 83% tổng các doanh nghiêp. Ban đầu hinh thức kinh doanh này rất nhiều doanh nghiệp nghi ngờ nhưng trong 2 thập niên trở lại đây thì việc các cửa hàng doanh nghiệp áp dụng mô hình kinh doạnh trên mạng đã rất phổ biến.

Tại thị trường VN, mô hình này cũng đang phát triển mạnh và các nhà kinh doanh đã và đang tham gia họ cũng đã công nhận tính tiện ích và hiệu quả khi tham gia mô hình này.

Bạn có thể tìm hiểu các cổng TMĐT tại Việt Nam như: vinamarket.vn; muabannet.vn;vatgia.com...