Ở đâu bán Jarguar 203N? Sơn Hà online thấy có bán PA-203XG. Cái này so với 203N thì thế nào?

Các bạn vui lòng cho hỏi: 1. Ở đâu bán 203N? Sơn Hà online thấy có bán PA-203XG. Cái này so với 203N thì thế nào? 2. Xài loa của Tiến Đạt có ổn không và nên chọn model nào? Cám ơn các bạn đã giúp đỡ.
Trả lời 15 năm trước
- 203N hay hơn nhiều so với 203XG - loa Tiến Đạt hát không thể hay được, nên mua BMB xịn đã qua sử dụng Cái Jarguar 203III,203XG,203SE,boston 999II nhập khẩu nguyên chiếc có phần công suất,mic,delay giống hệt nhau, chỉ khác nhau mạch musíc và master(203XG). cái Jarguar 203N,cali 128B, HQ 888( của Hiền Quân nhập) giống ruột nhau hoàn toàn(fet JK). cái Paramax 242F, boston 1000AR, cali 888AR giống ruột nhau hoàn toàn(fet Irf 240) Cái Jarguar 203Hi thì có 2 đời: 1 analog,1 digital Cái Jarguar 203NT cũng có 2 đời: đời củ chạy classd 6 fet lớn, đời mới chạy 4 fet 640 trên board SMD-cũng là classd. 1 mẩu Jarguar nữa là 203G chạy 1 cánh tỏa nhiệt(5200+1943) mẫu nữa là Paramax 222(biến thế vuông) cũng chạy 4 sò 5200+1943. mẩu Innos(ít gặp-có lẽ giá cao mà công suất nhỏ) chạy classD 4 fet Irf640 Đầu karaoke vi tính 5 số nhập khẩu là Ariang DH 3600 (không có chữ gì phía sau hết) Arirang 4500S, 2700,7000,18K Paramax 24K tất cả đều dùng đĩa Arirang Đầu huyndai 888 chạy đĩa riêng( bây giờ không thấy phát hành nữa, loại này cực hay nhưng nhạc không có kiểm duyệt) Tất cả các mẩu trên là hàng nhập khẩu nguyên chiếc không biết bây giờ có đơn vị nào còn nhập khẩu nữa không? Trước đây có Arirang,Sóng âm thanh,sóng nhạc,Hiền quân,cali châu...nhập khẩu những mẩu này, nhưng gần đây thì em hổng biết. Để mua được đồ xịn thì bác phải có kinh nghiệm hoặc từng thấy ruột gan em nó mà so sánh, bây giờ đa số hàng mới là đồ giả thôi Em lướt vào những siêu thị điện máy trên mạng thì em cam đoan 99% là made in Việt Nam Nếu hàng mới mà chào giá dưới 3T là đồ giả 100% Vài kinh nghiệm chia sẽ cùng các chơi Karaoke. Thân.
Tran Yen Can
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chikita[/b] - 203N hay hơn nhiều so với 203XG - loa Tiến Đạt hát không thể hay được, nên mua BMB xịn đã qua sử dụng Cái Jarguar 203III,203XG,203SE,boston 999II nhập khẩu nguyên chiếc có phần công suất,mic,delay giống hệt nhau, chỉ khác nhau mạch musíc và master(203XG). cái Jarguar 203N,cali 128B, HQ 888( của Hiền Quân nhập) giống ruột nhau hoàn toàn(fet JK). cái Paramax 242F, boston 1000AR, cali 888AR giống ruột nhau hoàn toàn(fet Irf 240) Cái Jarguar 203Hi thì có 2 đời: 1 analog,1 digital Cái Jarguar 203NT cũng có 2 đời: đời củ chạy classd 6 fet lớn, đời mới chạy 4 fet 640 trên board SMD-cũng là classd. 1 mẩu Jarguar nữa là 203G chạy 1 cánh tỏa nhiệt(5200+1943) mẫu nữa là Paramax 222(biến thế vuông) cũng chạy 4 sò 5200+1943. mẩu Innos(ít gặp-có lẽ giá cao mà công suất nhỏ) chạy classD 4 fet Irf640 Đầu karaoke vi tính 5 số nhập khẩu là Ariang DH 3600 (không có chữ gì phía sau hết) Arirang 4500S, 2700,7000,18K Paramax 24K tất cả đều dùng đĩa Arirang Đầu huyndai 888 chạy đĩa riêng( bây giờ không thấy phát hành nữa, loại này cực hay nhưng nhạc không có kiểm duyệt) Tất cả các mẩu trên là hàng nhập khẩu nguyên chiếc không biết bây giờ có đơn vị nào còn nhập khẩu nữa không? Trước đây có Arirang,Sóng âm thanh,sóng nhạc,Hiền quân,cali châu...nhập khẩu những mẩu này, nhưng gần đây thì em hổng biết. Để mua được đồ xịn thì bác phải có kinh nghiệm hoặc từng thấy ruột gan em nó mà so sánh, bây giờ đa số hàng mới là đồ giả thôi Em lướt vào những siêu thị điện máy trên mạng thì em cam đoan 99% là made in Việt Nam Nếu hàng mới mà chào giá dưới 3T là đồ giả 100% Vài kinh nghiệm chia sẽ cùng các chơi Karaoke. Thân.[/quote] Cám ơn bác đã có những nhận xét quý giá, tôi cũng đang cần những thông tin như trên. Bác có ĐT ko? Em hỏi thêm một số thứ?