Chọn Amply karaoke nào: JARGUAR PA-203N hay Jarguar PA 203 D?

Em định mua 1 con ampli hát karaoke và đang phân vân giữa (Jarguar PA 203 D) và ( JARGUAR PA-203N) mong các bác giúp đỡ chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hồi đầu setup bộ KOK em cũng chạy đôn đáo lo mua amply gì, đầu kOK gì, mic gì ... nhưng sau tất cả thì bộ KOK đó được sử dụng rất ít. Vậy nên bác nên ngắm bộ nào giá tiền vừa phải là được. Amly thì mua 1 hãng nào đó lắp ráp trong nước cho lành vì giờ mà muốn mua hàng của Made In Korea thì nên mua ở những siêu thị uy tín ko thì dính hàng TQ đấy. Mình cũng đang dùng amply 203XG made in korea do 1 người bạn mua giùm của công ty Sóng Nhạc trong SG năm trước. Mình thấy amply này hát KOK ổn, nên chọn 1 đôi loa và micro có nguồn gốc rõ ràng là hát ok rồi. Ko biết bác hát bằng đầu KOK gì, nếu hát bằng máy tính thì có thể chọn loa có Bass tốt, còn nếu bằng đầu Midi thì nhiều người recommend loại Ariang. Cứ gần tết thì các thiết bị cho KOK lại đắt hàng sau tết thì rất im ắng hehe.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay vừa đi hát ở quán Jaguarudi ở Tuệ Tĩnh, mình có thấy ở đó toàn dùng Ampli Jaguar 203N chữ đỏ. Mình có hỏi mấy đứa chỉnh nhạc ở đấy thì bọn nó bảo là Ampli này âm thanh cũng bình thường nhưng được cái chạy rất bền, có thể dùng chạy cả ngày mà vẫn ổn định nên mới được các quán Karaoke thích dùng. Hiện nay một em Ampli này hàng cũ xịn giá cũng tầm 4,8 tr. Với giá này dư sức sắm được một em mới tinh với chất lượng âm thanh có khi còn khá hơn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
-Bác lấy con đời N nhé.Đây là một trong những đời làm nên danh tiếng của hãng(lưu ý lấy tem đỏ nhé)
Lê Duy
Trả lời 13 năm trước

http://vatgia.com/pictures_fullsize/mtb1263281209.jpg

* Nếu bạn là người ưa thích vẻ đẹp thì Ampli chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ làm bạn thật sự hài lòng với thiết kế đẹp và sắc sảo

* Nếu bạn là người ưa thích Karaoke thì Ampli chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ khiến bạn thật sự thích thú với khả năng giảm nhiễu cho Micro, tiếng hát bạn vì thế sẽ hấp dẫn hơn, nhẹ hơn. Âm thanh nhạc nền cực sạch vì đã được bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm. Nhạc nền Karaoke của Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ trở nên hay và hấp dẫn hơn không chỉ nhờ công suất cực mạnh mà còn do độ sắc sảo của âm thanh mà Ampli này mang đến. Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, làm cho bạn thưởng thức được rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.

* Bạn muốn có một Ampli hấp dẫn khi nghe nhạc thì hiển nhiên, Jarguar Suhyoung PA 203N chắc chắn sẽ làm bạn thật sự cảm nhận được cái hay của mỗi bài hát.

Chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Tran Yen Can
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng 203N và thấy không ấn hận, mua con đó từ lúc 3.3T giờ đã khác

Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình tư vấn cho bạn nhé

Sau mấy ngày lang thang tìm kiếm, tỉ mẩn ngắm nghía và căng hết hai tai để lựa một cặp micro vừa ý, tui có rút ra được một số tips sau để các ACE nào muốn có một dàn karaoke vừa ý ở nhà tham khảo thử. Hiển nhiên, đối tượng là ai muốn có đồ hát tốt mà không đủ đô để bỏ ra $270 cho 1 cặp SM58 hàng Canada, hay $340 cho dòng Shure beta, hoặc độ $450/cái cho dòng ElectroVoice, hì hì...

Cho bạn thêm một vài bàitập hátkaraoke hay nữa nè.

1.Cách luyện giọng hát

2.Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3.Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. .Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5. Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Nguyễn Quang Vinh checkgia
Trả lời 12 năm trước

* Nếu bạn là người ưa thích vẻ đẹp thì Ampli chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ làm bạn thật sự hài lòng với thiết kế đẹp và sắc sảo* Nếu bạn là người ưa thích Karaoke thì Ampli chuyên Karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ khiến bạn thật sự thích thú với khả năng giảm nhiễu cho Micro, tiếng hát bạn vì thế sẽ hấp dẫn hơn, nhẹ hơn. Âm thanh nhạc nền cực sạch vì đã được bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm. Nhạc nền Karaoke của Jarguar Suhyoung PA 203N sẽ trở nên hay và hấp dẫn hơn không chỉ nhờ công suất cực mạnh mà còn do độ sắc sảo của âm thanh mà Ampli này mang đến. Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, làm cho bạn thưởng thức được rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.
* Bạn muốn có một Ampli hấp dẫn khi nghe nhạc thì hiển nhiên, Jarguar Suhyoung PA 203N chắc chắn sẽ làm bạn thật sự cảm nhận được cái hay của mỗi bài hát.

Chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Nguyễn Quang Vinh checkgia
Trả lời 12 năm trước

Am ly 203D thi phần vang của nó là digital hát sẽ hơi khô tiếng, còn âmly 203N hàng của hàn quốc xịn thì phần vang của nó là analog nên hát sẽ hay và nhẹ nhàng hơn và công nghệ của california Mỹ xịn đấy, tuy nhiên còn phụ thuộc vào những thiết bị đi kèm chẳng hạn như micro, loa nữa, nếu dùng mình khuyên bạn lên dùng 203N nhưng phải hàng xịn của Hàn Quốc nhé vì bây giờ hàng nhái rất nhiều nhanh hỏng hát lại chẳng ra gì, nếu cần mua hàng tin cậy liên hệ lại cho mình theo số điện thoại : 0913 014 536 hoặc đến Cty mình sẽ tư vấn và chỉ cho bạn cặn kẽ xem hàng thật. Chúc bạn chọn được hàng ưng ý!

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

CÓ TIỀN THÌ BÁC CHỌN 203N

dotienthanh
Trả lời 11 năm trước
thua het pa 203lll