EM MUỐN MUA AMPLI HÀNG BÃI HOẶC SÀI RỒI . Ở TPHCM THÌ NƠI NÀO,CỬA HÀNG NÀO CÓ BÁN NHIỀU CÁC BÁC NHỈ.

em muốn mua một cái ampli đenon loại 2kênh hoặc luxman hàng củ hàng bải.mong các bác nào biết ở tphcm có chổ nào bán chỉ giúp em với.cần nhất là nhửng nơi đáng tin cậy.cảm ơn các bác nhiều.
buiquochuy
Trả lời 15 năm trước
troi bac lai cho nhat tao q5 di du loai mat hang tha ho bac lua chon .umon neu bac muon mua amli denon thi minh co cai 780d .moi 90% chua co 1 moi h`an nao ko tray xuoc de bac gia 5m thoi chu ngoai nhat tao thi con do cung phai nan gia 5,5 tro len .bac cu da ngoai do tham khao di.neu can lien lac voi toi 0903130098
Ho Duc Chinh
Trả lời 15 năm trước
bác định mua amply về để chơi nhạc rock à. bác có thể vào http://aeguitar.org/forums để xem mấy cái tin rao vặt bán amply hoặc fuzz (phơ) hay guitar điện í chúc bác tìm đc cái amply như ý :)