Các Bác giúp cái Ampli nghe DTS-HD qua HDMI 1.3 của em với?

Em chuyển qua xài thử DTS-HD qua HDMI 1.3 ok nhưng không hiểu là em set gì tùm lum mà giờ quay lại xài Optical không thấy tí tẹo tiếng nào nữa. Tiện thể cho em hỏi luôn cái ,khi xài audio qua HDMI 1.3 nghe tất cả nhạc, phim có chất lượng âm thanh 5.1 ac3,dts.. thì ok mà khi nghe nhạc flac, ape, wav..thì âm thanh bị xé hoàn toàn...help em với các bác chỉ vì tội em hay quậy quá nên giờ ra vậy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chán HDMI hả bác. Lossless mình k nghe từ HD Player mà nghe từ laptop > USB DAC > receiver. Bác chuyển setting sound ở HD player sang analog xem có khá hơn không (PCM). Mình nghĩ không phải do HDMI hay Optical, giống nhau cả. Optical bác kiểm tra lại cái bảng đã set đúng chưa: [gallery]/3/sab1263804579.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chào bác xemayvietnam , 1 là cứ dây HDMI từ đầu phát tới in của amply từ out amply tới tivi , xong setup input amply là dvd hoặc bluray nếu bác cắm dây in tới amply là dvd or bluray ( amply này có 3 đường in ) Xong bác chọn auto . Tương tự , bác xài cổng optical or coaxial cung cũng vậy , bác setup menu của input nếu locked thì chọn unclock rồi enter . Bác tuỳ chọn aux1 / aux2 / cd/r hoặc dvd ..v.v.... thí dụ chọn input là aux rồi bấm nút tới lui trên remote hoặc amply thì bảng đèn sẽ hiện chữ : digi1/ digi2 / digi3 ..... ( bác cứ cắm dây optical từ đầu phát cho nó play ) cứ tới lui từ từ là nó la lớn lên liền . chúc bác làm được và vui vẻ