10 triệu đồng có đủ để mua dàn nghe nhạc không?

Mình muốn mua một bộ ampli và đôi loa cũ hàng Mỹ để nghe nhạc vàng.

Với tầm tiền khoảng 10 triệu đồng thì có thể mua được không? Rất mong nhận được lời khuyên của các anh, chị đã có kinh nghiệm.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Được chứ bác, đầu tư giàn nghe nhạc thường là phải thay đổi phối ghép rất nhiều lần, một là loa và amply không hợp nhau, hai trình thẩm âm của bác càng ngày càng nâng cao.

Trả lời 8 năm trước
Thế là khá với Nhiều người và quá thiếu với nhiều người
Trả lời 8 năm trước
thế này nhé mua đầu CD sony dòng 333 khoảng 2t5 đến 3tr cặp loa onkyo hoặc pioneer tầm giá khoảng 3tr đến 4tr còn lại đầu tư amply pioneer 7800 II đầu tư thêm chút dây nhợ nữa là tạm ổn
Trả lời 8 năm trước
10tr thì hàng trung bình đến khá bạn à. Hàng cao cấp thì khó mà nói lắm, thượng vàng hạ cám đủ loại.