Hỏi về Denon 940V, xin tư vấn

Em mới xin đc 1 con Denon 940V của ông anh, kg biết con này có thể đánh với cặp loa Bose 301 V kg? (em định mua loa Bose), nhờ các anh tư vấn về kỷ thuật dùm nhé. thanks[:D]
Phan Văn Ðoàn
Trả lời 16 năm trước
Ok!.Ðược.Nhưng không được hay lắm cho nghe nhạc đâu vì...anh 301!!. Nhưng nói gì thì nói chứ cũng không đến nỗi nào cho dù tiếng bass hơi quá cứng 1 chút thôi!!!.Vẫn còn hơn đồ VIỆT NAM ráp!.Nếu muốn hay hơn nên tới chợ Nhật Tảo mà tìm mua 1 trong những cặp loa Nhật thì có vẽ hợp hơn đấy bạn ạ!.Cứ nói với người bán là mình chạy với ampli này thì họ sẽ tư vấn thêm cho chũng loại loa mà họ có hàng.Bạn có thể tới cửa hàng của chú Bình nằm trong khu chợ Nhật Tảo mà được tư vấn cụ thể thêm nếu bạn ở tp HCM số đt:089123913. vậy đi bạn nhé!.
Truong thanh Binh
Trả lời 16 năm trước
Mình ở miền tây, mình cũng thích loa Bóe, nếu lên SG mua Loa Bóe thi địa chỉ nào là uy tín nhất, kg sợ mua phai hàng dõm, tiền mất lại bị thêm bệnh tức