Có bà con nào biết gì về Amplifier Kinter Ma-170 này không cho tớ ít thông tin đi?

, tớ định mua nó để độ cho mấy cái loa vi tính, hi ! cảm ơn nhìu !!!

oizoioi
Trả lời 12 năm trước

Nói thật mình chưa dùng con này bao giờ cả. Nếu bạn muốn mua amp để nghe tai nghe hay gì đó ko quá hoành tráng thì tốt nhất nên mua các đầu amp của bộ dàn mini, ngó xem cái nào có ổ cắm headphone mạ vàng thì mua do rẻ (có khi chỉ < 500KVNĐ), các amp của bộ dàn mini này có chú ý đến việc người sử dụng nghe bằng headphone nên nghe rất ổn, thứ nữa rất gọn nhỏ, ưu tiên mua con nào chạy điện 220V, lắm khi nó còn kèm cả radio AM, FM

Bạn thử kiếm con Sansui MC-S7 xem có không, con này điện 220V có radio AM, FM tiếng khá hay không rõ nó có hợp với headphone của bạn hay không ?, ổ cắm tai nghe loại nhỏ mạ vàng cực bắt mắt, có thể tìm các con khác thuộc dòng sony rất sẵn, tuy nhiên chất âm thì còn tùy người nghe nữa

candy
Trả lời 12 năm trước

Bạn mún mua rẻ thì rao vặt ngay tại vật giá lun đi...t tìm thử thấy nhìu sản phẩm c đang cần muk giá hợp lí đấy ...hjhjhjhj