Các bác xem giúp e bị sao không?

Mình thấy âm ly cali468b này chán không biết mìnhmua phải hàng nhái hay sao mà sao kém chất lượng lắm, nghe nhạc còn tạm được còn hát thì tồi vô cùng khi mình mở mic lên thì lại có tiếng rè kèm theo rất lớn. Các bác xem giúp e bị sao không?
nguyenphuphuoc
Trả lời 13 năm trước

sao bạn không post len công suất của ampli và loa .

theo mình nghĩ do ampli cùa bạn có công suất hơi nhỏ nên khi hát tiếng ra loa bị vỡ.

còn về vấn đề khi cắm mic vào bị rè là do mic của bạn có vấn đề .có thể là do hở jack cắm của mic.

Mr Nguyễn Tuấn Phương
Trả lời 11 năm trước

Bác có thể cầm qua công ty em, nhân viên kỹ thuật của em sẽ kiểm tra miễn phí cho Bác. Công ty Phương Yến Audio - Địa chi số 8-Ngõ 29- Lê Thanh Nghị. ĐT 0438694317

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

bạn chỉ cần thay thử chiếc mic khác , nếu vẫn bị là tại phần nhận mic trên âmly bị lỗi