Tư vấn mua CDP Philips LHH 700 ?

Em đang có ý định nâng cấp e này. Các bác dã dùng qua xin tư vấn giùm e với. Cám ơn nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

CDP Philips LHH 700 là CD thuộc hạng nhà nghề có đủ các đầu ra cần thiết balance, RCA. digital out, bộ cơ dùng của phillips model danh tiếng CDM4/36 pro (được hãng CD wadia của Mỹ cùng với bộ cơ VDRS của hãng teac, marrant Nhật... Và nhiều hãng khác của châu âu sử dụng trong các model thành công của mình), chất âm đều dải không nịnh tai, nếu đã sử dụng CDP Philips LHH 700 rồi khả năng nâng cấp tiếp sẽ rất khó khăn kể cả về chất âm và $

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng LHH 700 nhiều năm nay
Với LHH700 thế mạnh nhất là nghe Vocal, sax tiếng dày dặn. âm hình rất tốt.
Với thể loại nhạc nhanh, mạnh thì không hợp. nên dùng thêm một DA có chất âm chi tiết và nhanh để nghe giao hưởng

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình PR cho dòng Philips một tẹo do đang dần mất đi danh tiếng khi các dòng Wadia sang trọng và xa xỉ lên ngôi :D :
"Series cd LHH của Philips là dòng CDP cao cấp, thiết kế rất kĩ lưỡng và đạt được chất âm mà các audiophile hằng mơ ước. Model LHH-700 là phiên bản ra đời sau model LHH-300, LHH-500 cùng hãng khắc phục những yếu điểm của 2 model trước. Với nền tảng là 2 chip giải mã TDA-1547, cùng phần nguồn và cơ thiết kế rất kỹ lưỡng với loại motor không dùng chổi than (bruch less), LHH-700 đem lại chất âm dày ngọt ấm, chi tiết, âm hình rõ ràng, rành mạch, không gian âm nhạc thật tốt".