Mua amply đèn từ 1.500 USD?

Tôi muốn mua amply đèn để dùng cho loa cột. Do ngân sách hạn chế, tôi muốn mua amply đèn mới nhưng giá chỉ khoảng 1.500 USD trở xuống.

Xin mọi người tư vấn. Nếu có thể được cho biết địa chỉ có thể mua được.

Cám ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1500$ sẽ giúp bạn nhiều lựa chọn

Gửi Hoang Khanh: Ngân sách 1500$ không phải là nhỏ nhưng rất khó xác định là có đủ để mua 1 chiếc amply tube không. Vấn đề là bác chưa cho biết cặp loa cột của bác là loa gì và gu nghe nhạc của bác ra sao. Hai yếu tố này sẽ quyết định đến việc lựa chọn 1 amply phù hợp. Bác nên tránh những cảm giác như "mua vì amply đèn đẹp quá" hay "thấy anh em chơi amply đèn hay quá nên cũng muốn thử" vì với 1500$ ta sẽ có nhiều lựa chọn khi ngó nghiêng sang cả bán dẫn. Nếu còn băn khoăn, bác có thể tham khảo trên diễn đàn nghe nhìn. Chúc bác sớm tìm được amply ưng ý.

Nguyen Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước

Amply đèn hoặc dùng đèn tiền khuếch đại thường công xuất thấp, thường dùng cho những cặp loa có độ nhạy cao. Nếu bạn cho biết thông số kỹ thuật của Loa và bạn đang ở đâu tôi có thể giúp bạn được, SDT của mình 09.1234.95.97 mình tên Dũng nhé, chúc bạn may mắn!

pqy
Trả lời 14 năm trước
Hay tham khao tren mang nghe nhin viet nam

voi gia 1500 $ theo em bác hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc âmly đẹp, nếu bác vào mạng nghe nhìn Việt Nam VNav>net trên mạng có một số của hàng các bác tự ráp đèn, em thấy hình thức đẹp không thua hàng hiệu là mấy nhưng cái quan trọng là giá cả hợp với túi tiền của bác. Nhưng em nghe nói âmly đèn rất khó ghép với loa cột.
Thân