Cho hỏi âm ly DeNon 1500 AE nên ghép với loa hiệu gì? Model nào? cho dòng nhạc nhẹ và Pop?

Tôi đang dùng âm ly DeNon 1500 AE, xin cho biết ghép với loa hiệu gì? Model nào? cho dòng nhạc nhẹ và Pop , chân thành cảm ơn nhiều !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Âm ly Denon 1500AE của anh tốt nhất nên ghép với loa hiệu Jamo (model D590 hoặc D570 hoặc D430) hoặc loa hiệu Sonus Faber (Những ai quan tâm đến sản phẩm loa Sonus Faber cũng biết rằng Concerto Domus là phiên bản mới của Concerto trước đây. Kiểu bookshelf được upgrade lên thành floorstanding. Vẫn giữ kết cấu 2 đường tiếng. Với cặp loa Concerto Domus phối ghép với bộ đôi 1500 AE của Denon sẽ trở nên một dàn nghe nhạc với âm chất vừa mượt mà của hãng loa Sonus faber và sự trong trẻo rõ ràng của Denon) Chúc anh và gia đình năm mới an khang thịnh vượng