Nhờ các bác giới thiệu cho amly số stereo 2nd giá 3 triệu trở lại ?

Hello anh em! HAPPY NEW YEAR 2010! CHÚC ANH EM TRONG NĂM MỚI KIẾM ĐƯỢC NHIỀU ĐỒ AUDIO ƯNG Ý HƠN VÀ TỐN TIỀN CHO AUDIO NHIỀU HƠN NĂM CŨ *---*---*---*---*---*---* Anh em có thể giới thiệu cho mình vài cái amly số giá 3triêụ trở về, chuyên nhạc stereo không phim. Định tìm thêm lựa chọn bên cạnh mua DAC, mình có 7triệu trở về, tính mua amly số (hoặc dac) + sound xuất số + loa 3 đường tiếng. Phòng mình 12m2 Cảm ơn anh em!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
3 triệu bạn có thể mua được 1 con DAC DIY 2nd, cơ mà mấy món này ít thấy bán, chỉ thấy bên VNAV thỉnh thoảng có, hoặc là đặt Shop bên đó họ làm cho.