Tại sao ampli phát ra bên phải lại có âm thanh lớn hơn bên trái?

Các bác cho em hỏi tại sao amply lại phát loa bên phải có âm thanh lớn hơn loa bên trái. Có phải ampli được thiết kế như vậy hay tại ampli có vấn đề?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là không phải do thiết kế rồi bác ạ! Bác thử kiểm tra trình tự bằng phương pháp loại trừ xem: 1. Bác thử vài đĩa CD tốt tốt chút (nếu có đĩa tem thì càng tốt), bác thử mà vẫn không cân bằng tiếng thì qua bước 2 2. Bác đổi dây tín hiệu từ đỏ sang trắng (từ trái qua phải và ngược lại). Nếu vẫn bị là nguyên nhân amply 100%. 3. Bác vệ sinh cái volum balance xem. Còn trong thời gian chạy thử mà đổ bệnh như vậy thì bác nên đổi quách cho xong bác ạ, tâm lý thỏa mái nữa. Theo mình thì bác nên lấy em DENON 2000 đánh là tốt nhất, các dòng amply cũ của Denon như 880d, 890D tiếng nghe rất đục, nghe lâu sẽ rất mệt tai. Với tầm tiền như vậy, ngoài amply Denon ra, amply Marantz cũng là một lựa chọn đấy.