Thôi nôi cho bé nên tổ chức hay không?

Nói thật là mình nghĩ không nên làm to thôi nôi cho bé, vì bé còn nhỏ, chưa biết gì, cần nhất là môi trường sạch sẽ, tránh ồn ào, ăn ngủ đúng giờ. Nếu có làm cũng chỉ nên làm ở nhà với bố mẹ, ông bà thôi.

Trả lời 9 năm trước
Nói thật là mình nghĩ không nên làm to thôi nôi cho bé, vì bé còn nhỏ, chưa biết gì, cần nhất là môi trường sạch sẽ, tránh ồn ào, ăn ngủ đúng giờ. Nếu có làm cũng chỉ nên làm ở nhà với bố mẹ, ông bà thôi.
Trả lời 9 năm trước
Việc tổ chức thôi nôi cho bé thì nên tùy thuộc vào tình hình kinh tế gia đình và quan trọng nhất là đảm bảo vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa. Đúng là nên tổ chức ở nhà để đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm chi phí, mẹ chỉ cần lọc danh sách khách mời cho hợp lý, không cần cả nể làm gì, sau này khi bé lớn hơn, tổ chức SN hoành tráng cũng được mà. Hơn nữa, nếu có quá đông người, bé sẽ được (bị) vẹo má, hôn má... chắc là mẹ không thích lắm đâu nhỉ, mà bé đương nhiên là không thích rồi. Tiệc này bé là nhân vật chính mà, mẹ đảm bảo cho bé cảm thấy vui vẻ và dễ chịu nhất là được. Chúc mẹ tổ chức thành công và chúc bé hay ăn chóng lớn nhé!
Trả lời 9 năm trước
Tuỳ tình hình kinh tế nhà mình mà làm thôi bạn a! Nên tổ chức trong họ hàng và người thân . Mình nghĩ cũng nên tổ chức vì đó là dịp đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển của bé
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn có điều kiện thì nên tổ chức cho vui, ở tp hcm có rất nhiều nhà hàng ngon và giá cũng tương đối. Về phần trang trí bạn nên nhờ dịch vụ làm sẽ tốt hơn, bạn không phải bỏ công nhiều mà bữa tiệc của bạn vẫn đẹp( chịu khó tốn ít tiền). Mình đã từng tổ chức cho con mình rồi, mình rất mãn nguyện với buổi tiệc đó, rất đẹp, rất ok!
Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
Nên nhé bạn, nhà mình làm hẳn 6 mâm liền :D