Nên cho bé bơi ở bể bơi nào ở HN?

pq
Trả lời 13 năm trước

Hai mẹ con tớ toàn bơi ở bể bơi Trung tâm Thăng long - GTC (chắc là bể Ngọc Khánh mà các mẹ nói ở trên). Vé tháng 400K / 15 lượt.
Con gái thì mua vé ngày 20K / 1 vé.
Mẹ con tớ bơi vào 5h30 các chiều thứ 4, 6 hàng tuần. Có một bà đang dạy bơi cho bé nhà tớ. Bà ấy bảo chắc khoảng 7 buổi nữa là bé sẽ biết bơi, mẹ cháu thích lắm !
Mẹ nào muốn cho con học bơi thì hẹn ở bể bơi vào giờ đó nhé !

pqy
Trả lời 13 năm trước

Tớ thường xuyên tập gym và bơi ở Vincharm Vincom, có một số thông tin chia sẻ:
- Bạn có thể đóng tiền bơi theo ngày/tháng/quý/năm.
- Giá cụ thể thì tớ không nhớ, nhưng standard thì là 25 USD/ngày, 250 USD/tháng, theo quý, năm thì càng giảm dần. Ngoài ra nếu bạn bơi giờ offpeak từ 8h sáng đến 5h chiều thì giá giảm còn khoảng 2/3. Tớ hay tập và bơi vào buổi trưa thì mua thẻ off peak cho ba tháng là khoảng 8,5 triệu.
- Giá trên không chỉ có bể bơi mà bao gồm cả các facilities của phòng tập gym, tham gia lớp Arobic, Yoga (nếu có trong khung giờ ủca bạn), xông hơi, sục...
- Sau 1 tháng ở đấy thì tớ nhận xét là Vincharm tương đối cao cấp, thiết bị mới, bể bơi sạch, các em phục vụ chu đáo, túm lại vấn đề vẫn là tài chính, giá hơi chát.
- Còn tớ được mọi người cho kinh nghiệm là khi bơi muốn da dẻ không bị ảnh hưởng nhiều từ nước bể bơi thì trước khi xuống bể, nên bôi baby oil toàn thân. Còn tóc thì nên đội mũ bơi.