In áo thun, áo khoác nỉ rẻ ở đâu ở HN ?

Mình muốn in áo thu, áo khoác nỉ, áo nỉ nhưng chỉ in số lượng ít từ 1 -> 5 cái mà ko biết ở đâu in rẻ. có bạn nào biết kô chỉ cho mình với.

Trả lời 12 năm trước

Tớ có thằng bạn mở cửa hàng in lên mọi chất liệu, có cả áo nhé (nhìn áo cũng đẹp lắm), tớ post lên đây chính xác cái tin thằng bạn nhắn cho tớ nhé, nếu cần thì bạn qua hỏi thử
Chỉ cần mang ảnh đến ở bất kì dạng nào như ảnh đã rửa,ảnh dạng File...hoặc ở điện thoại di động đều được.chúng tôi sẽ chuyển hình ảnh đó lên Cốc,gối áo với chất lương ảnh trung thực nhất.
Giá cả cực kì cạnh tranh chỉ còn 39.000 VN cho 1 sản phẩm cốc trắng Normal.
Địa chỉ 17A Ngõ 12 Đào Tấn (gần khách sạn Daewoo Ha Nội )liên hệ số 0917.48 5352
Nhận hình ảnh qua Mail và giao hang tận nơi nếu có nhu cầu.(trong nội thành Hà Nội)

(khi đến thì bảo là thang20 giới thiệu nhé ^^)

Đồng phục Kỳ Chi
Trả lời 1 năm trước
Bên mình nhận in áo phông đồng phục tại Hà Nội, ship toàn quốc
Chuyên nhận may, in áo phông đồng phục họp lớp, đồng phục cửa hàng, đồng phục công ty, đồng phục hội nhóm đi chơi, đi biển du lịch mùa hè
Liên hệ Call/zalo: 0966 833 390
Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginaodongphuchanoi/
Website: https://dongphuckychi.com/