Quần áo cho Teen đẹp mua ở đâu?

[:x]Mình sắp đang rất nhiều pic quần áo đẹp cho teen.rất mong các bạn ủng hộ mua hàng cho mình. .^^
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến 1 trong các shop thời trang sau đây: - Shop Số 59 Tầng 2 Tòa nhà Vincom, Hà Nội - 52 Hàng Bông Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Mình thấy đẹp và giá cũng ổn thỏa.
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào link dưới tham khảo rất nhiều mẫu quần áo đẹp. [b][url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url][/b]
Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

bạn muốn mua đồ cho Teen thì vào http://www.thoitrangae.com/ở dây chuyên bán các mặt hàng From American ko đụng hàng thay vỉ các bạn mua 2 cái thì mua 1 cái xứng 1 cái mặt hoài, mình thấy hàng ở đây chính hãng, hợp thơi trang chúc vừa ý nhé:)

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Chia sẻ một số địa chỉ các bạn tham khảo nhé:

Shark - 33B Phủ Doãn
4 Leaf - 1B Tô Hiến Thành
Hot - 56 Trần Nhân Tông
Boo - 40 Hàng Bông
Cutie & Sexy - 146 Quán Thánh
Harajuku - 54 Hàng Cót
Ban mode - 48 Nghĩa Tân
Pride - 24 Trần Quốc Toản
Sunny & Kusa - 53 Tuệ Tĩnh
Shop G9 - 66A Mai Hắc Đế

...

mạng du lịch, thông tin du lịch, thông tin tour,du lich, du lịch, du lịch đà nẵng, du lịch sapa, du lich da nang, du lich sapa, khu du lich, khu du lịch

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

bạn ở đâu nhỉ? ^^? nếu ở tpHCM thì bạn có thể liên hệ với nick chat của mình Thuy_An.300191 để xem hàng và order ( có thể order may theo ý thích như thêm 1 số chi tiết, ... để tạo nên những chiếc áo riêng và mang đậm cá tính của bạn ) Giá rẻ và mình có giao sỉ ( từ 5 cái trở lên để các bạn có thể may áo nhóm tuyệt đẹp, chất lương và giá rẻ)

Chúc bạn sớm tìm ra áo vừa ý thích, chất lương và hợp tùi tiền nhé :)

Chào bạn ^^!

Phan Thị Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

CHUYEN CUNG CAP SI LE CHO TEEN WWW.COBONLA.ADN.VN

tran thi thanh thao
Trả lời 11 năm trước

HI bạn!

Bạn muốn mua áo Teen? hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất áo Teen để cung cấp sỉ cho các đại lý, nên giá thành rất tốt phù hợp với túi tiền của các bạn. Nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

Bạn có nhu cầu thì liên hệ:

0122.76.56.838 - Mr Hui

0906.872.370 - Ms Thảo

Nick chát: thanhthao_bd0210

Phùng Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Shop thời trang nào có nhu cầu lắp camera an ninh để quan sát cho cửa hàng thì gọi mình nhé.

Lắp đặt camera từ nhà cung cấp, không qua bất kì đại lý nào với mức giá ưu đãi.

Có thể anh chị đang có nhu cầu lắp đặt camera cho văn phòng, nhà riêng, cửa hàng, siêu thị…Xuân Phi xin gửi đến anh chị chương trình hỗ trợ Người tiêu dùng áp dụng từ ngày 10/04/2013 đến 25/04/2013, khi lắp đặt trọn gói camera an ninh XPTech. Mọi chi tiết anh chị có thể gọi đến SĐT: 0126 526 0083 hoặc email: hoanh.le@xpt.com.vn để được tư vấn và khảo sát lắp đặt miễn phí.

Xuân Phi rất hân hạnh đem lại sản phẩm chất lượng đi kèm dịch vụ tốt đến anh chị.

Anh chị nào có nhu cầu mở cửa hàng, làm đại lý phân phối camera an ninh XPTech cho công ty Xuân Phi, vui lòng liên hệ với em để có chính sách dành cho đại lý. Anh chị giới thiệu khách hàng cho Xuân Phi, sẽ được xem là cộng tác viên cho Xuân Phi và hưởng % từ đơn hàng bán được cho khách hàng đó.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

luôn đáp ứng kịp xu hướng thời trang đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.