Ở Hồ Chí Minh mua quần Jean ống suông và loe ở chỗ nào?

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Nếu mua quần jean nam bạn nên vào mấy hãng của Việt nam mình thấy kiểu dáng đẹp, lâu lỗi mốt, giá cả lại rẻ nữa khoảng 220 đến 270 k thôi, bạn có thể tham khảo các địa chỉ PT2000, Blue Exchange hay Ninomax., còn mấy loại quần nơi khác nhìn bụi bặm hơn thì có thể đến Shop đồ nam Sóng Nhạc, X70..... Ngoài ra mình biết 1 shop chuyên bán hàng gia công xuất khẩu cho các nhãn hiệu nổi tiếng, giá cả phải chăng, quần nam thì tha hồ chọn, chất vải mềm lắm, đồ nữ cũng có luôn. Địa chỉ là số 94 lầu 3 Mạc Đĩnh Chi P Đa Kao Q1(Khu nhà ngay ngã tư Điện Biên Phủ cắt Mạc ĐĨnh Chi). Thực ra k phải shop trên phố mà là nhà khu tập thể, bạn chịu khó lên lầu, nhưng nhiều đồ để lựa lắm. Ngoài ra đi trên phố cũng có nhiều cửa hàng bán đồ xuất khẩu lắm, giá có thể mắc hơn 1 chút.
Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.