Đồng hồ G-shock có tốt không?

Đồng hồ G-shock có tốt không các bác, em thấy kiểu dáng của nó đẹp quá nên đang muốn mua một chiếc ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Nói về đồng hồ thì chức năng chủ yếu cũng chỉ để xem giờ, nhưng điều đó chỉ đúng với trước đây. Hiện nay, đồng hồ ngoài chức năng để xem giờ thì nó còn là vật trang trí, thể hiện tính cách cũng như thẩm mỹ của chủ nhân. Mình thấy CASIO có 2 dòng đồng hồ có phong cách khá hầm hố, đó chính là G-shock (dành cho nam) và Baby-G (dành cho nữ) thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân. - Dùng qua 1 vài chiếc G-shock, mình có đánh giá về dòng G-shock như sau: 1. Thiết kế hầm hố, chịu được va chạm và quăng quật. 2. Khả năng chống nước đặc biệt cao. 3. Khá nặng so với các dòng đồng hồ khác (vì to thế cơ mà). 4. Nhiều tính năng hay - Đo nhịp tim, giờ thế giới, báo thức, đếm giờ,... -Một vài tính năng nổi trội, khác biệt mà mình biết: +) Pin : Có loại sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với pin trong máy (đảm bảo cả đời các bác không phải thay pin, mình dùng 3 năm rồi mà mức chỉ báo pin vẫn đầy như hồi đầu luôn) +) Thiết kế : chắc chắn, đẹp, khả năng chịu nước vô đối ( có thể chịu dưới mực nước 200m), nắp sau làm băng titan ( khỏi phải nói là siêu bền và cũng khá đẹp, nặng nữa), +) Autolight: khi tính năng này được kích hoạt, nghiêng đồng hồ 45 độ so với mặt nằm ngang (thao tác đưa tay lên xem đồng hồ) thì đèn sẽ tự động sáng, cái này rất tiện khi muốn xem giờ ở những chỗ tối mà không thể bấm vào phím bật đèn - chẳng hạn dưới nước. Có 1 điều mình lưu ý là chức năng autolight này có 2 loại: theo kinh nghiệm của mình thì các loại dùng thêm pin năng lượng mặt trời thì sẽ được thiết kế thêm cảm biến hoặc gì đó tương tự- nên đèn sẽ chỉ sáng khi không có ánh sáng (nguồn năng lượng sáng), cái này mình thấy khá hay và hữu ích, tiết kiệm pin và phục vụ đúng nhu cầu. Còn 1 loại nữa là không dùng pin mặt trời, cứ đưa tay đúng góc là đèn sáng, theo ý kiến của mình thì nó hơi ngu vì tốn pin và không cần thiết khi có ánh sáng. - Còn nhược điểm là vì nó to nên cũng vướng nhưng riết rồi quen (mình dùng 3 năm rồi giờ thiếu không chịu được):rolleyes5cz:
Trả lời 8 năm trước
Hầu như tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay khi người sử dụng thì điều rất cẩn thận, bởi vì chúng dễ vỡ, dễ xước và dẽ bị vào nước. Nhưng kể từ khi những chiếc đồng hồ G-shock xuất hiện vào những năm 1980 thì điều đó đã không còn nữa. Những chiếc đồng hồ G-shock rất chắc chắn và bền hoạt động tốt cho dù bị quăng quật, chà sát hat nhúng nước điều không “xi nhê” gì đối với G-shock. Không dừng lại ở đó kể từ khi ra đời thì những chiếc đồng hồ G-shock liên tục được cản tiến, nâng cấp cấu trúc và vật liệu càng bền. Chính vì thế mà G-shock hiên nay được sử dụng rất nhiều trong quân sự, thợ lặn , vận động viên và những nhà thám hiểm…
Trả lời 8 năm trước
Luồn dẫn đầu về công nghệ Sự nổi bật của G-shock chính là tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử đảm bảo cho người đeo luôn biết được thời gian chính xác. Với Casio thì hãng luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho những sản phẩm G-shock. Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ G-shock rất cao lên đến 200m. Điều này giúp cho mọi người và đặc biệt là những thợ lặn tham gia những hoạt động dưới nước mà không lo sợ về thời gian.
Trả lời 8 năm trước
Năng lượng mặt trời Sự tuyệt vời của G-shock không chỉ ở những tính năng mà còn về nguồn sống của đồn hồ nữa, những chiếc đồng hồ G-shock sử dụng pin hóa học là những rác thải gây hại đối với môi trường điều nay giúp phần nào bảo vệ được môi trường. Chính công nghệ năng lượng như thế này mà giúp cho đồng hồ có thể hoạt động từ 20-30 năm mà không cần thay pin. Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời không chỉ góp phần bảo vệ hàng tinh mà còn giúp về kinh tế đó là giảm một khoản tiền kas lớn khi thay pin.
Trả lời 8 năm trước
Các chức năng khác biệt Với những chiếc đồng hồ G-shock thì không chỉ đơn thuần để xem thời gian. Một số đồng hồ nổi bật G-shock còn có chức năng xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều cho người lướt sóng, đo khoảng cách cho những người chơi thể thao, độ sâu cho những thợ lặn… Đa dạng về kiểu dáng Casio luôn biết tạo sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ G-shock. Ngoài đặc điểm chung là cứng và bền, mỗi model G-shock đều có sự khác biệt. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây đeo cao su, dây đeo inox hay titanium… Chúng khách nhau về màu sắc trắng, đen, xanh, đỏ…Chúng khác nhau về đèn nền, về kích cỡ hay thiết kế bề ngoài. Bất cứ phong cách thời trang nào G-shock đều có một mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.