Đồng hồ citizen có tốt không?

Đồng hồ citizen có tốt không các bác, em đang định mua loại đồng hồ này về để đeo ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Thương hiệu với lịch sử lâu đời Nếu tính đến hiện tại 2015 hiện nay thì Citizen đã trải qua gần 10 thế kỉ từ khi thành lập vào năm 1924 với trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Nó đã trở thành cái tên nổi tiếng trong làng đồng hồ đeo tay thế giới ở phân khúc tầm trung. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Citizen đã tạo cho mình nhiều kinh nghệm cùng với các sản phẩm ra đều hàng năm, một số đồng hồ của Citizen nằm trong lịch sử những chiếc đồng hồ của thế giới
Trả lời 8 năm trước
Thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế Nếu bạn hỏi những người yêu thích đồng hồ xem những cái tên mà họ lựa chọn cho thương hiệu mình yêu thích và mua dùng thì chắc hẳn cái tên Citizen nằm ở phân khúc 70% Nền kinh tế của nước ta chỉ thuộc vào top đang phát triển, vì vậy so với mặt bằng trung thì chỉ số tiêu dùng đạt mức trung bình nên khách hàng chỉ đủ số tiền mua những sản phẩm đồng hồ Citizen ở mức giá trung không cao hẳn mà cũng không hề thấp. Điều tôi khẳng định như thế đó là sự thật,vì 1 phần tôi bán hàng xách tay nên tôi nhận định là như thế Tuy nhiên, thương hiệu Citizen trên thế giới vẫn thuộc vào top hot. Nó đến từ Nhật Bản, vùng đất của những thương hiệu Ngoài ra, Citizen tự hào là nhà tài trợ cho các sự kiện lớn hàng đầu thế giới như các giải đấu US Open, World Figure Skating..vv.
Trả lời 8 năm trước
Các dòng sản phẩm đa dạng Citizen tập trung vào 3 dòng sản xuất chính , đó là : + Citizen Eco-Drive ( bộ máy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời ) + Citizen Automatic ( bộ máy cơ tự động ) + Citizen Quart ( bộ máy sử dụng pin ) Chỉ với 3 dòng trên nhưng với mỗi dòng sản phẩm hãng đã cho ra hàng nghìn sản phẩm với các kiểu dáng, mẫu mã thiết kế với giá trị tiền khác nhau để đáp ứng nhu cầu của toàn thể mọi người
Trả lời 8 năm trước
Áp dụng công nghệ tiên tiến Citizen vận hành tốt trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại như ngày nay vd như Solar, Automatic, Kinetic, Eco-Drive, Quartz, GPS…vv với tính chính xác được đảm bảo hay nói cách khác là hiệu số sai lệch thời gian thấp nhất Đặc biệt, hãng đã đầu tư vào công nghệ Eco-Drive năng lượng ánh sáng của Citizen là tốt nhất. Vì hiện nay, đây là dòng máy tốt nhất sử dụng nguồn năng lượng sạch như năng lượng ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và nó tự động sạc pin. đồng hồ Citizen Eco-Drive có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử. Điều đặc biệt là pin của nó có thể sử dụng được tới hơn 10 năm, và đây được xem là dòng công nghệ đặc trưng của Citizen. Citizen Eco-Drive khả năng tự động sạc pin khi gặp ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn..vv của bộ máy để hoạt động. Nó có thể vận hành liện tục trong bóng tối suốt 6 tháng mà chỉ cần để đồng hồ sạc trong khoảng 8 tiếng
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế sản phẩm đa dạng mẫu mã Citizen mang phong cách sang trọng lịch lãm thì Citizen có ưu thế hơn bởi sản phẩm thuộc dòng này có thân máy thiết kế Siêu Mỏng hết sức ấn tượng vào khoảng 5-7mm tùy loại. Cùng với 1 mẫu đồng hồ nhưng Citizen có thể chọn 3 đến 4 màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
Trả lời 8 năm trước
Chất liệu sản phẩm cao cấp Trên 1 sản phẩm của dong ho Citizen thường sử dụng các chất liệu như Thép không gỉ, Titanium..vv để bảo vệ cho vỏ của bộ máy, tùy thuộc vào giá tiền mà Citizen áp dụng cho chất liệu nào từng sản phẩm ,các sản phẩm giá tầm trung thì họ thường sủa dụng thép chống gỉ, còn các dản phẩm trên tầm 10tr thì sử dụng tianium Về chất liệu thép chống gỉ thì chắc bạn không lạ lẫm gì, còn về tianium thì đó là chất liệu cứng hơn gấp 5 lần và nhẹ hơn khoảng 40% so với chất liệu thép không gỉ, và đó chính là hai ưu điểm đặc trưng của Titanium. Chính vì Titanium cứng cho nên nó khó bị trầy khi gặp va chạm mạnh hơn so với thép không gỉ, đặc biệt là đồng hồ được làm từ Titanium sẽ giữ được nét đẹp lâu hơn so với thép không gỉ. Mặt kính mà Citizen chủ yếu sử dụng đó chính là kính Sapphire, một loại kính chống xước tốt nhất hiện nay, bề mặt của nó đẹp và trong hơn rất nhiều so với kính cường lực, nếu bạn không may bị va chạm mạnh vào vật gì đó không may để lại vết xước nhỏ trên máy thì bạn có thể đến các của hàng đồng hồ , họ có thể đánh bóng mặt lại cho bạn và vẻ đẹp của nó y chang ban đàu mà đối với mặt kính cường lực không thể làm được. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là độ chống va đập lại không tốt như kính cường lực