Mình muốn mở shop online đa dạng các mặt hàng và xuất xứ?

Mình đang học ở Huế, muốn mở một shop online kinh doanh đa dạng các mặt hàng từ phụ kiện, giày dép, túi xách, sản phẩm làm đẹp, quần áo váy xuất xứ từ hàn quốc, thái lan, trung quốc... Hiện mình đang tìm các nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và uy tín, thuận tiện chuyển hàng để hợp tác.

Vì mình ở Huế nên mình hơi ngại khoảng lấy hàng, vì mình thấy hầu hết các nguồn hàng đều ở Tp.hcm hoặc ở Hà Nội, hàng ở các nơi về cũng dừng ở đó, vậy nếu mình bán online ở Huế thì mình sẽ không có lợi thế như các bạn ở tp.hcm, hà nội, tức là phải mất khoảng tiền ship hàng phải k ạ? Và nếu mình không có người quen chuyển hàng hộ thì phải làm thế nào ạ?

Thời gian Tết hoặc hè mình về nhà ở Kon Tum thì sẽ gặp khó khăn gì khi lấy hàng và đặt hàng không ạ?

Vì mới làm quen với kinh doanh online nên mình không biết những rủi ro khi kinh doanh theo hình thức này, anh chị nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình và cho mình những lời khuyên nhé. Mình chân thành cảm ơn!

Shop Sherry
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry

Nguyễn Thị Diễm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình có thể cung cấp hình ảnh cho bạn bán hàng online và bạn được hưởng chiết khấu cao nhé .

vào page để xem sản phẩm :https://www.facebook.com/tuixinhxuongpho

Liên hệ Diễm sđt 0989298380 để biết rõ hơn nhé.

 Thu
Trả lời 9 năm trước

Mình có bỏ sỉ nước hoa vial loại chai mẫu dùng thử 1ml, 2ml ( Pháp, Ý, Anh.....)

Đảm bảo chính hãng 100% , hàng xách tay ( ko phải hàng fake , hàng sing) nhé

Vào page mình để xem sản phẩm https://www.facebook.com/wink.pham/media_set?set=a.937637152920382&type=1

Liên hệ Thư 091 734 7400 ( zalo, viber ) để được tư vấn thêm nhé

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước
chào bạn,
xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặczalo/ phone: 0972142185.
hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!
Lý Tân
Trả lời 9 năm trước

Nhà tớ chuyên lấy hàng buôn sỉ số lượng lớn nhỏ thời trang nữ chiết khấu cao cho các shop trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng , cập nhật mẫu mới nhất, hàng chủ yếu là Quảng Châu và VNXK hàng loại 1, đảm bảo chất lượng. Giá trên hình là giá lẻ, buôn giảm 90k đến 110k/1sp tùy loại, b truy cập fb https://www.facebook.com/starwick.ly để xem mẫu nhé.

Nở’ Fashion

Add: 35/197 Khương hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Fone: 0979866700