Mình muốn mở cửa hàng thời trang_Bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với

Mình muốn mở cửa hàng thời trang nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu_Bạn nào đã hoặc đang mở rồi thì chia sẻ cho mình chut kinh nghiệm với Vì thú thực tiền đi vay nên cũng đau đầu lắm......... Bạn nào hảo tâm thì cho mình xin nick chat hoặc add nick mình vào để tiện trao đổi nhé_nick mình là 0979229790 Sẵn sàng mời cafe giao lưu với các bạn_hì hì[:D]
Từ Quốc  Quy
Từ Quốc Quy
Trả lời 16 năm trước
Bạn mướn kinh doanh Online hay ofline. nếu cần Online thì mình sẳn sàng cung cấp Website nha. tham khảo nè http://thoitrangxitin.com <--- 1 triệu VNĐ thôi, có quản lý cả hóa đơn của khách hàng và phí vận chuyển v.v...... có nhu cầu thì pm mình theo nick 0903366107 hoặc gọi vào đó cũng được
hoàng mai linh
Trả lời 16 năm trước
bạn muốn kinh doanh mặt hàng gì và thể loại nào.nếu kinh doanh mấy thứ lặt vặt tuổi teen thì mình có thể cung cấp hàng cho bạn đấy.giá cũng mềm thôi "mình đang cần tìm nơi tiêu thụ cho những sản phẩm làm từ hạt cườm,hạt pha lê,đá,gỗ như:móc khoá,móc điện thoại,kẹp tóc,vòng cổ,lắc tay,dây áo,bình hoa....Tất cả các sản phẩm đều độc đáo,mới mẻ,phù hợp cho các teen.Bên cạnh đó còn có các sản phẩm mang vẻ sang trọng quý phái dành cho các buổi tiệc và dạ hội.Mình có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn,vừa và nhỏ.Mình cũng cần phân phối trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ tại thành phố hồ chí minh.Ai có nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của mình hoặc biết cửa hàng bán lẻ nào xin vui lòng chỉ giùm hoặc liên hệ với mình qua số điện thoại:0975713403 hoặc mail:maingoctruclinh@yahoo.com." cảm ơn mọi người đã quan tâm đến câu hỏi của mình!
nghi
Trả lời 13 năm trước

mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nam và nữ, mỹ phẩm xách tay các loại...

bạn có thể ghé tham khảo thêm nha

shop MP 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình: ly: 0983126620

www.dep-fashion.com

NgocLinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có cần hàng thời trang công sở, áo sơ mi các loại, váy đầm....hàng việt nam chất lượng tốt...giá sẽ trao đổi...

nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhá....nick yahoo: traitimsaobang_db

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Kinh doanh quần áo mà ban đầu ít vốn thì bạn có thể coi hình thức bán hàng Online, ít chi phí mà khá hiệu quả, bạn nên đầu tư 1 web site, sau đó là seo để mọi ng biết đến bạn và web site của bạn.

Nguồn hàng thì tất nhiên phải tìm đc nguồn rẻ mà chất lượng tốt nhất rùi.

Thêm nữa là chăm sóc khách nhiệt tình,khách sẽ đến với bạn nhiều hơn :)

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang công sở hoặc đang sở hữu shop thời trang rồi và muốn tìm nguồn cung cấp hàng mới thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên bán buồn quần áo thời trang công sở nữ cao cấp. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu đẹp , cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, phom dáng chuẩn . Mẫu mới 3 lần/tuần , bán buôn toàn miền bắc

Liên hệ :

liên hệ :Ngọc Linh 0988793636( vui lòng liên hệ trước qua đin thoi )

địa ch :số 25b ngõ 66 thái thịnh 2 - Đống Đa Hà Nội

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 11 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá sĩ ưu đãi cho đại lí đó bạn :)

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134

Bạn có thể lên websitewww.nguonhangtot.comđể xem nè, hoặc liên hệ với chị Ngân 0917888247 để hỏi thêm về cách lấy nguồn hàng nha bạn.

nguyenthithuha
Trả lời 10 năm trước

chào quý khách,(xin lỗi nếu làm phiền)

Chuyên quần jeans VNXK Nam nữ,Các thương hiệu nổi tiếng: Levis, Buberry, Polo, G star... giá xuất xưởng, quý khách lấy nhiều thì giá sẽ mềm, lấy buôn ít cũng bán. Nguồn hàng đều, liên tục. đẹp, kiểu dáng hiện đại.
GIÁ TỪ 195K -275K.

- Bán theo dây(ri)
- Hàng bj lỗi được trả lại.
- ở xa chuyển hàng qua oto.

Minh Quân Jeans Fashion

FACEBOOK:QUẦN BÒ NAM XUẤT KHẨU
MINH QUÂN JEANS FASHION

Add: Số 2, ngõ 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, VN
Phone/ Viber/zalo: 098 4466270