Cho mình hỏi đồng hồ nam dây da tầm 2.500.000d thì nên mua ở đâu vậy?

Cho mình hỏi đồng hồ nam dây da tầm 2.500.000d thì nên mua ở đâu vậy? Mình cảm ơn nhé!!!

Mr.Truyền
Trả lời 12 năm trước

Còn

bạn cứ tới showrom

1027, đường 3/2, p.6, q.11, TP.HCM

nguyễn sĩ hùng
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo thêm tại đây nhé http://vatgia.com/donghominhtuong rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp chính hãng

Mr.Truyền
Trả lời 12 năm trước

bạn hãy đến với Showroom Casio:

Showroom 1: 1027, 3/2, p.6, q.11

Showroom 2: 942 CMT8, p.5, q Tan Binh

Hot line: 0902 676639

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

Bác thử xem đồng hồ của Longines hoặc Rolex ở đây xem donghohoangkim.vn . Em thấy kiểu dáng của nó thanh lịch,và chất lượng.chúc bác tìm được đồng hồ hợp lý

Trả lời 8 năm trước
đồng hồ Hoàng Kim, 96 Trần Vỹ, Mai Dịch đi bạn, mình qua đó suốt, nhiều hàng lắm