Mình muốn mua cái đồng hồ omega dây da giá khoảng 500k. Bác nào biết tư vấn em cái.

Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Lên dongho.net mua đi bạn.
Vũ Hồng Thu
Trả lời 16 năm trước
theo mình thấy đồng hồ 500k mà Omega thì không bền và cũng không sang lắm. Để dành đủ vài triệu hãy mua
nguyen danh quang
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, đồng hồ omega dây da mà giá lại khoảng 500k thì lấy đâu ra? Nếu có thì hàng lởm lắm. Mình khuyến cáo là bạn nên mua loại tầm khoảng 6-7 triệu đi
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Không có Omega giá 500K hay 6-7triệu như các bạn nói. Với tầm tiền đấy thì chỉ mua được hàng giả thôi bạn ah. Với số tiền 500K mà bạn định mua đồng hồ Omega thì vào chợ Đồng Xuân là mua được nhưng chất lượng thì không biết đâu mà nói trước ( người ta nói là khôn dại tại tay).[;;)]