Diệt mọt thế nào đây các bác ?

Nhà em mới mua 1 bộ bàn + giá để đồ = tre, nhìn thì thích lắm, nhưng được 3 hôm là em đã thấy dấu hiệu của mọt rồi [=((], em xót quá, hu hu, cứ để thế thì nó ăn hết bộ bàn của em mất [:((][:((][:((][:((], các bác kíu em với [:((][:((][:((][:((]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua cái này về dùng thử xem [blue]http://contrunglamnghiep.com/detail_product.aspx?product_id=4&category_id=2[/blue] [b] Thuốc trừ Mọt CMM[/b] Công dụng: Chế phẩm CMM bảo vệ tre, gỗ chống Mối, Mọt [b]Hướng dẫn sử dụng:[/b] * Gỗ tre sau khi đã hong, sấy khô, gia công xong trước khi sơn hoặc đánh vécni, quét hoặc phun với lượng 300-400ml/m2. * Đồ gỗ đã bị Mọt phải quét thuốc nhiều lần hoặc dùng xơ - lanh tiêm vào lỗ mọt, để mọt bị dính thuốc. * Không pha chế thêm. (Dung lượng: 0,5 lít) * An toàn: - Khi phun không hút thuốc lá, cấm lửa - Nếu phun trên mái nhà phải cắt điện. - Mang khẩu trang, phun xong phải rửa tay chân sạch sẽ. - Gỗ được sử dụng sau khi phun 2-3 ngày