Xin hỏi cách sửa chữa phần mềm này là như thế nào?

Tôi có mua 01 máy giặt HITA CHI SF-60G đã sử dụng được hơn 1 năm. Hiện nay máy đang có tình trạng lỗi phần mềm. Khi giặt xong máy không tự tắt được mà hiển thị 03 nút mức nước giặt. và chế độ giặt. Tôi phải tắt máy và rút điện ra. Xin hỏi cách sửa chữa phần mềm này là như thế nào. Xin cảm ơn. SDĐ 0927074698, 0223743932
Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Vậy là có thể bị kẹt hộp số hoặc bảng mạch bạn có thể liên hệ tới cho bác Ngư: 7563186 bác ấy sửa tốt lắm. Mẹ mình hay gọi bác này vừa alo về xin mẹ số đấy