Nên lựa chọn cỏ nhân tạo như thế nào cho tốt và phù hợp nhất?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, để lựa chọn cỏ nhân tạo cho tốt và phù hợp, bạn có thể căn cứ dựa trên:

1. Màu sắc sợi cỏ

Màu xanh non (xá lá): là phù hợp nhất với tất cả các môi trường

Màu xanh – úa: phù hợp với với không gian ngoài trời, theo phong thủy không nên sử dụng trong môi trường trong nhà và treo tường

Màu xanh ngả vàng: chỉ phù hợp với ngoài trời

2. Độ mền mại, đàn hồi của sợi cỏ nhân tạo

Chiều cao của sợi cỏ: thông thường sẽ là 30mm là phù hợp nhất

Về độ mền và dầy cỏ sợi cỏ: các bạn cũng chú ý sợi cỏ làm bằng nhựa PP, PE luôn có cảm giác sờ rất mền và đàn hồi, các dòng sợi sờ vào cảm giác khô và cứng sẽ đem lại chất lượng không tốt khi sử dụng.

3. Đế thảm cỏ

a, Đế 1 lớp: thời gian sử dụng chỉ đạt từ 1.5 – 2 năm sử dụng đế sẽ có hiện tượng bị hỏng, mục

b. Đế 2 lớp: được liên kết bởi lớp bạt và lớp keo, thời gian sử dụng đế 2 lớp từ 4 – 6 năm

c. Đế 3 lớp: Là đế có 1 lớp keo, 1 lớp bông, 1 lớp lưới, được sử dụng nhiều hơn cho sân bóng, có tuổi thọ trên 6 năm.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.