Các cách làm thơm phòng bằng tinh dầu ...

Các bạn ơi, các bạn có biết loại tinh dầu mà mình dùng đèn để dốt không, mỗi lần mình chỉ cần nhỏ 1-2 giọt vào là thơm lừng luôn và được lâu lắm. Có mẹ nào biết chỗ bán không, chỉ em với? mình muốn mua cả tinh dầu lẫn bộ đèn để đốt luôn. Hôm ở SG mình đi 1 quán cafê và thấy nó dùng loại này, hay ghê, nên muốn mua, mà đi tìm chả thấy ở đâu có. Chứ dùng xịt phòng không thơm và mùi không thật. Ai biết nhớ chỉ mình với nhé. thanks các bạn nhiều. __
Trả lời 16 năm trước
ỐI , mình biết một chỗ mua tinh dầu thơm rẻ đấy, địa như thế này nhé: Carita Beauty Salon, số 7 Trần Nguyên Hãn. Dối diện với Khách Sạn Bình Minh ý. Rẻ mà chất lượng cũng được. Còn nếu nhiều xiền thì dùng của L'ocitance thì nhất
chị Vân Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào www.anhshop.com hoặc www.shoptinhdau.com có bán cả tinh dầu nguyên chất và cả dầu xông hương phòng của Pháp và Thái Lan. Địa chỉ bán có cả ở HCM và Hà Nôi Điện thoại và địa chỉ: HN: 0904 379 195 35 ngõ 155 Đặng Tiến Đông,Đống Đa HCM: 0902 949 806 - 39 374 376 86/5 Trần Hữu Trang,P10,Phú Nhuận Thường xuyên khuyến mãi tặng lò và nến tealight khi mua hàng [;;)]
Nguyễn Dương Bình
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn ghé theZENshop, chuyên bán và tư vấn cách dùng các sản phẩm dành cho Hương Liệu Pháp

Các loại tinh dầu được nhập khẩu từ Thái Lan, Anh và Pháp, chiết xuất thiên nhiên, an toàn về chất lượng và giá cả vừa phải.

Tinh dầu có các mùi hương hoa cỏ và trái cây: hoa oải hương, hoa hồng, hoa hương thảo, hoa nhài, hoa lan, hoa anh đào, lan Nam Phi, ngọc lan tây, cúc La Mã, hoa ly, hoa phong lữ, hoa sứ, bạc hà, quế, sả chanh, sả java, cam, cam hương, bưởi, táo xanh, táo đỏ, việt quất, đào, dâu tây, vani, hương biển, wake me up, sweet dreams…

Nến thơm nhập khẩu từ Thái Lan, hương thơm lâu, thời gian đốt dài và lượng nến chảy thừa rất ít. Các mùi hương: hoa oải hương, cúc La Mã, hoa hồng, hoa nhài, hoa lan, hoa hương thảo, xạ hương, cam quýt, bưởi, quế, sả, chanh, cam, kiwi, chuối, cà phê, vani, hương cỏ, hương tảo biển …

Đặc biệt nến nổi hình hoa và viên bi có hương thơm, dùng thả trên nước cho không gian thêm lãng mạn và ấm áp.

Dầu massage chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên, giúp dưỡng da, thư giãn toàn thân và sảng khoái tinh thần từ những mùi hương hoa cỏ. Nhập khẩu từ Thái Lan. Các mùi hương: hoa oải hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa lan, hoa sứ, hoa đậu biếc, ngọc lan tây, gỗ đàn hương, bạc hà, sả…

Địa chỉ: 129/5 Đào Duy Từ, P.5, Q.10

Tel: 0908 865 171

Website: thezenshop.vn

Email: theZENshop2011@gmail.com

thu
Trả lời 10 năm trước

Tinh dầu Oải hương giúp cân bằng và chống sress rất hiệu quả, nó rất tốt cho hệ thống thần kinh, đặc biệt là chữa bệnh đau đầu và chứng mất ngủ. Oải hương giúp giảm áp lực và trấn tĩnh nhanh chóng và phòng ốm rất hiệu quả.
Nó giúp giảm căng cơ và sự co thắt của cơn ho làm bạn rát cổ họng
Oải hương còn có thể điều tiết kinh nguyệt

Nó giảm và phòng chống hội chứng bồn chồn chân
Oải hương có đặc tính chống viêm và chữa vết bỏng, côn trùng cắn, vết thương, chứng phát ban, sự lây nhiễm
Nhỏ một vài giọt oải hương và pha chế với một số loại dầu nền hay dầu massage để chữa 1 số bệnh về da
Ngòai chiết xuất hoa, oải hương còn được chiết xuất bởi lá và rễ của nó
Là một liệu pháp tốt ngăn và trị mụn trứng cá rất hiệu quả

Ms.Hằng
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể xem hướng dẫn về tinh dầu ở đây: www.tinhdauthiennhien.com

CTY TINH DẦU THIÊN NHIÊN

51 Phú Mỹ, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

hoặc 23 nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: (08) 629 44777- (08) 3514 6410

www.tinhdauthiennhien.com

Chuyên cung cấp sỉ: tinh dầu thiên nhiên, dầu hạnh nhân, dầu argan, dầu hạt nho, dầu trái bơ...

nguyên liệu mỹ phẩm handmade: bơ hạt mỡ (Shea butter ghana) , sáp ong,...