Cần mua hạt giống cây nhân sâm triều tiên ai có thể giúp đỡ?

Mình đang định trồng cây nhân sâm triều tiên làm cây cảnh. Nhưng chưa biết phải mua hạt giống ở đâu ai có hạt giống cây này giúp mình nha. Liên hệ với mình qua yahoo. Thien_duong_tim_dau33@yahoo.com

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Theo tôi biết thì cây nhân sâm Hàn Quốc hay nhân sâm Mĩ muốn trồng phải có khí hậu thích hợp mới trồng được, bạn ở Sài Gòn không thể trồng được đâu, chổ bạn tôi nghĩ trồng được sâm ấn độ (Withania somnifera) hoặc bạn thử trồng sâm Nam Mĩ xem sao, còn gọi là sâm MACA (Peruvian Ginseng-Lepidium meyenii ), tuy là ở Nam Mĩ có khí hậu nhiệt đới nhưng cây sống ở độ cao trên 4.000 mét chắc cũng rất lạnh và một số loại sâm khác nhưng không phải nhân sâm.

Anh có thể online mua hạt hồng sâm, có người quen làm nông trại sâm ở HQ nhưng rất ít về vn, khi về cũng chỉ mang 1 ít củ khô. để mai mốt hỏi bả thử xem có đem hạt được về không . Còn muốn trồng sâm đất ( hình dưới ) ra đường hà huy giáp quận 12 có vườn bán củ dạng bonsai 15 - 50k/cây + chậu

Liên hệ tới

TRẦN THÁI TÂM
Điện thoại:0903356034

Còn sâm bố chính có nhiều hoa ( hình dưới ) anh qua Gò vấp ( chùa nghệ sĩ thường có hơn ) khoảng 20-30k/cây

__________________
Tên chủ tài khoản : TRẦN THÁI TÂM
Số tài khoản : 90407549
Nơi mở tài khoản : Ngân hàng ACB , chi nhánh Thống Nhất -Gò vấp -TP. HCM
Đoàn Như Thành
Trả lời 13 năm trước

cám ơn bạn nhiều để mình nghiên cứu mới được

thienminhdung
Trả lời 12 năm trước

chào mọi người mình được biết nhu cầu muốn trồng nhân sâm ở việt nam là rất lớn nhưng vấn đề giống là khó khăn,nhưng khi bạn đọc đến đây thì vấn đề đã được giải quyết mình hiện có khả năng cung cấp hạt giống nhân sâm hàn quốc chất lượng 100% ,các bạn yên tâm hiện nay mình đang sinh sống bên hàn quốc lên về chất lượng hạt giống mình có thể đam bảo,đây là lần đâu tiên mình rao bán nếu nhiều người muốn mua mình sẽ cung cấp,giá khởi điểm 2 triệu/50g.moi chi tiết liên hệ yahoo ngonluatinh_rucchaytrongdem2009

Lê Minh Hùng
Trả lời 10 năm trước

Mình hiện đang bán hạt giống nhân sâm của vùng Cát Lâm - Trung Quốc. Ship hàng toàn quốc. Mời các bạn ghé thăm tại website:

http://hangdochangla.net/index.php?route=product/product&path=71&product_id=82

nguyen van Dang
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thường xuyên đi Vũng Tàukhông?Mình đang ở Vũng Tàu,mình đang trồng sâm Hàn Quốc xuống đây mình cho hạt

Thanh Khải
Trả lời 7 năm trước
bạn có thể gửi qua đường bưu điện cho mình một it được không. thank
Trả lời 8 năm trước
đến 50 dương hòa TP Hải dương tôi ban cho
Chickens Minico
Trả lời 7 năm trước
Mình muốn mua cây nhân sâm đã mọc đk 5cm thì mua kiểu gì ? Mua hạt trồng sợ k lên cây .mh muốn mua 20 cây nhân sâm về trồng tại vườn nhà. Sđt 0964337006