Trong văn phòng nên trồng cây nào thì ổn?

mình muốn trồng một ít cây kiểng trong văn phòng, nhưng cứ được vài ngày thì chết, chán thật. Bạn nào có kinh nghiệm trồng cây thì chỉ mình với. Cam ơn
Trả lời 16 năm trước
Bạn trồng cây..hơ..quên mất tên [:D][:D]. Cây gì mà lá nó giống lá cây khoai môn nhưng bé hơn, thân nó mềm và mọc quấn quanh được một cái cọc trồng giữa chậu ý.Ngày trước Cty tớ trồng cây này, ba năm vẫn..chay tốt, mặc dù ở trong nhà nhưng lá vẫn rất xanh và to. Mà nhớ phải tưới nước hàng ngày cơ thì mới sống được, cây này cần nhiều nước mà. Để tớ đi tìm cho cái hình rồi post lên vậy, không khéo lại mua nhầm cây.[:(]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Vạn niên thanh đúng không bạn [:-/] cây này có thể trồng trong nước, phía dưới thả một ít sỏi và vài chú cá nhỏ! [:D]
tellme
Trả lời 14 năm trước
[b]Cây xanh cho văn phòng làm việc [/b] Cây xanh trong thiết kế nội thất thường được sử dụng như 1 yếu tố trang trí, giúp không gian nhìn sinh động hơn, hoặc đơn giản chỉ để che những khuyết điểm của không gian. Tuy nhiên theo kết quả nghiên cứu vừa được công bố bởi NASA gần đây, cây xanh đặc biệt cần thiết cho nội thất văn phòng, đặc biệt cho loại văn phòng trong các tòa cao ốc. Ngoài yếu tố trang trí, chọn loại cây thích hợp cho có thể góp phần tăng ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ của con người. Với quy trình "quang hợp", cây xanh có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian đó. Tùy từng loại cây khác nhau sẽ có khả năng hấp thụ khí độc khác nhau. Lựa chọn hàng đầu trong danh sách của NASA cho cây xanh trong nội thất văn phòng bao gồm: 1 - Cây Cọ Lá Tre ( Bamboo Palm ) có tên khoa học là Chamaedorea Seifritzii [gallery]/11/bum1254737135.jpg[/gallery] 2 - Vị trí thứ 2 được dành cho cây họ "Chinese Evergreen" hay còn gọi là cây Ngân Hậu [gallery]/11/dov1254737137.jpg[/gallery] 3- Thật bất ngờ, theo nghiên cứu cho thấy Cúc Đồng Tiền lại có khả năng thanh lọc không khí rất mạnh mẽ. [gallery]/11/vdw1254737138.jpg[/gallery] 4 - Kế đến phải kể đến các cây thuộc họ "Dracaena" như: [gallery]/11/inv1254737140.jpg[/gallery] Cây Phát Tài [gallery]/11/ffc1254737235.jpg[/gallery] Cây Phát Tài Núi - Cây Long Huyết 5- Cây Lưỡi Cọp [gallery]/11/rpk1254737236.jpg[/gallery] 6- Lan Hoà Bình [gallery]/11/hkk1254737238.jpg[/gallery] (Bài viết dựa theo nguồn http://www.zone10.com/tech/NASA/)
Cây xanh Ốc Đảo check gia
Trả lời 14 năm trước
Cây trong văn phòng có rất nhiều cây sống được, bạn có thể tham khảo www.ocdao.com để có được sự lựa chọn phong phú
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Mình có thông tin sau. Để các bác tham khảo thêm: PMAS1 CHẾ PHẨM SIÊU GIỮ ẨM CHO ĐẤT, CHỐNG HẠN HÁN, KHÔ CẰN - Thành phần: nhựa polymer 3%, tinh bột biến tính: 97%. - Xuất xứ: Hàn quốc - Phạm vi áp dụng: Cây cảnh, cây công nghiệp, cây ngắn ngày, cây giống........ - SẢN PHẨM DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH TRỒNG CÂY CẢNH NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CÂY. - LÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY SINH HỌC, HẤP THU NHANH NƯỚC VÀ DINH DƯỠNG KHI TƯỚI LẦN ĐẦU ( KHẢ NĂNG HẤP THU NƯỚC GẤP 300 LẦN THỂ TÍCH BAN ĐẦU) VÀ NHẢ TỪ TỪ CHO RỄ CÂY HẤP THU, HẠN CHẾ CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN TƯỚI CÂY. - LÀM TƠI XỐP , DUY TRÌ ĐỘ ẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO ĐẤT, KHÔNG GÂY NGẬP, ÚNG RỄ KHI TƯỚI, GIÚP CÂY LUÔN SINH TRƯỞNG TỐT - ĐẶC BIỆT, SẢN PHẨM ÁP DỤNG RẤT HIỆU QUẢ, TRÁNH GÂY THIỆT HẠI CHO CÁC VÙNG KHÔ CẰN, HẠN HÁN, CÁC VÙNG CÂY TRỒNG GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO KHI NHIỆT ĐỘ THỜI TIẾT,ĐIỀU KIỆN THIÊN NHIÊN THAY ĐỔI BẤT THƯỜNG - CHI PHÍ RẤT THẤP SO VỚI HIỆU QUẢ KINH TẾ MANG LẠI - ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG HIỆU QUẢ CAO TẠI NHIỀU NƯỚC: HÀN QUỐC, CHÂU PHI, TRUNG QUỐC, VIỆT NAM....... - VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT ÁP DỤNG VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT. - ĐÓNG GÓI NHIỀU LỌAI KÍCH CỠ PHỤC VỤ NHU CẦU TRỒNG CÂY KHÁC NHAU. - TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH 135/17/44 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH, TPHCM. TEL:08.62945723 – 08. 62944855 HOTLINE: 0918319346 ( MR CƯỜNG) - THAM KHẢO THÔNG TIN THÊM TẠI: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các cây lá màu bạn đều có thể trồng tốt trong văn phòng. Không cấn nhiều dinh dưỡng, một tuần chỉ cấn tưới 2 lần. Thậm chí bạn có thể rửa sạch rễ cây và trồng trong nước luôn cây vẫn có thể phát triển tốt.[:)]
dbsksksk
Trả lời 14 năm trước
bạn nên trồng cây trúc mây,trúc nhật,vạn niên thanh cọc,safia,ngũ gia bì là những cây thích hợp để trong văn phòng
ha2
Trả lời 14 năm trước

bà con trồng cây cảnh, trong nhà, sân vườn, không có thời gian chăm sóc cây, vui lòng liên hệ nhà cung cấp chất giữ ẩm cho cây, đảm bảo cây luôn xanh tươi, đỡ tốn nước, tốn công tưới, không dơ nhà.Vô GOOGLE gõ “ Pmas1, giữ ẩm”

websíte huong dan ky thuat:

http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd

tạ đình hùng
Trả lời 10 năm trước

Caycanhthanglong.vn - Trồng trong phòng kín và thiếu sáng thì chỉ có các loại cây nội thất thôi . Bạn tìm trên google "cây nội thất" là ra ngay kết quả , còn nếu muốn mua cây để bàn hay cây thủy sinh thì bạn search "cây nội thất để bàn" , "cây thủy sinh để bàn"