Sắp tới chúng tôi dự định sẽ có chuyến đi chinh phục Mũi Kê Gà ở Hàm Tân, Bình Thuận nhưng chưa biết đường đi??

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đường đi đến Hàm Tân từ Tp.HCM, theo đó từ Tp.HCM đi Hàm Tân bạn có khá nhiều con đường để đi: - Đi theo QL51, tới ngã ba Bà Rịa (qua khỏi chợ Bà Rịa 100m) rẽ trái đi theo hướng Bình Châu – Hồ Cốc (QL 55) cứ đi thẳng theo còn đường sát biển QL 55 là tới. - Đi tới ngã ba La Gi (Hàm Tân) thì rẽ phải. - Đi tới ngã ba đường vào Núi Tà Ku thì rẽ vào đó, bạn gặp một ngã ba nhỏ nữa có chỉ dẫn đi Mỏm Đá Chim resort thì rẽ theo đường đó. - Đi theo QL1 đến gần trạm thu phí Sông Phan có bảng chỉ dẫn đi về khu Resort Ánh Dương, Bàu Mai thì rẽ theo đường đó (rẽ phải). - Ngoài ra bạn cũng có thể đi từ Phan Thiết về Mũi Kê Gà (theo đường xe bus). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bản đồ du lịch để xem đường đi. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!