Tôi đã đăng ký một tour du lịch ở Opentour - Sinhcafe . Nhưng đến ngày xuất hành thì tôi đột xuất bận công tác. Vậy tôi có thể huỷ bỏ chuyến đi và nhậ

Tôi đã đăng ký một tour du lịch ở Opentour - Sinhcafe . Nhưng đến ngày xuất hành thì tôi đột xuất bận công tác. Vậy tôi có thể huỷ bỏ chuyến đi và nhận lại chi phí không ?
tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn báo trước chuyến đi 3 ngày thì bạn sẽ được hoàn lại 70% tổng số tiền mà bạn đã đăng ký cho chuyến đi. Trong trường hợp đặc biệt (thời tiết xấu, máy bay không thể cất cánh...) Công ty có thể xem xét và hoàn lại toàn bộ số tiền.