Tôi muốn đăng ký du lịch nước ngoài. Vậy tôi có cần làm hộ chiếu và visa không và đăng ký ở đâu ?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đăng ký du lịch ở các nước Đông Nam Á thì không cần phải làm visa, chỉ cần xin cấp passport mà thôi. Và hiện nay Opentour - Sinhcafe có hỗ trợ sẵn dịch vụ này, nghĩa là các công ty sẽ giúp bạn đăng ký tất cả các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.
Nguyễn Tiến Trọng
Trả lời 11 năm trước

Công ty Tonkin là một Doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp vdịch vụ làm VisaHộ chiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết vthủ tục làm visa cũng như hỗ trợ khách hàng làm đúng, làm chuẩn các thủ tục liên quan.

Công ty Tonkin sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách thuận tiện & nhanh chóng trong mảng dịch vụ này,chung tôi có đội ngũ giao nhận hàng tại nhà (áp dụng trong 4 tỉnh nội thành) để biết rõ chi tiết xin Quý khách truy cập http://tonkinvn.com