Tôi cần tham khảo lịch trình và giá cả Tour Hà nội- Cát bà 3 ngày 2 đêm cho đoàn 7 người đi?

Nguyễn Đình Đông
Trả lời 14 năm trước

bạn vào http://www.vitour.com.vn tham khảo nhé, bên mình sẽ tư vấn cho bạn chuyến đi vui vẻ và thuận lợi nhất

chúc bạn sớm tìm đc nhà cung cấp tốt, theo ý muốn

Fidi tourist
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào http://fiditour.com tìm tour thích hợp nha!!!

đỗ thị nga
Trả lời 14 năm trước

xin chao!

Mình có thể trả lời câu hỏi cua bạn.

tour du lịch hà nội -Cát Bf 3 ngày hai đêm vói giá là 1.550.000 VNĐ/một hành khách.

với lịch trình như sau:

Ngày 1 :Sáng: 6h30 Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn sau đó đưa quý khách đi Hải Phòng. Đến Bến Bính quý khách lên tàu cánh ngầm đi Cát Bà. Đến Tới đảo nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tự do tham quan và tắm biển, khám phá bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3. Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Tự do tham quan và khám phá đảo về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 2 sao ở Cát Bà
Bao gồm: Vận chuyển, Khách sạn, Ăn trưa, tối, Hướng dẫn viên, Vé và tàu thăm Vịnh
ngày 2:Cát Bà (Ăn sáng, trưa, tối)
Glimpse Of VietNam, Vietnam TravelSáng: Chương trình tham quan bắt đầu sau bữa sáng của quý khách tại khách sạn. Quý khách tự do khám phá cảnh đẹp của đảo Cát Bà. Có thể thuê xe đi thăm vườn quốc gia Cát Bà. Quý khách sẽ đi bộ chừng 3 giờ trong rừng quốc gia Cát Bà, ngôi nhà của 32 loài thú có vú và hơn 2000 loài thực vật. Quý khách có cơ hội ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà khi đi bộ đến đỉnh Chân Châu. Thăm động Chân Châu, thế giới của loài dơi.
Trưa: Quý khách trở về khách sạn dùng bữa tại nhà hàng.
Chiều: Tự do dạo chơi mua sắm. Có thể thuê tàu ngắm vịnh Lan Hạ, thăm bãi Cát Dứa và bè nuôi ngọc trai (chi phí tự túc). Sau đó tự do tham quan, dạo biển, mua sắm.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng.
Ngày 3: Cát Bà – Hà Nội
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Tự do tham quan mua sắm. Ăn trưa. Trả phòng khách sạn sau đó lên tàu cánh ngầm trở về Hải Phòng. Xe đón quý khách đưa về Hà Nội. Đến điểm hẹn chia tay tạm biệt và hẹn gặp lại. Chia tay tạm biệt và hẹn gặp lại.
Bao gồm: Vận chuyển, Ăn sáng, trưa, Hướng dẫn viên, Vé tàu cánh ngâm
Xin Cảm ơn !
Trần Mai Thúy
Trả lời 14 năm trước

Bên công ty mình hiện có tour Hà Nôi - Cát Bà nhân dịp 2/9. Nếu bạn đi đoàn trên 15 ngườisẽ được giảm 5% giá tour. Bạn tham khảo theo link này nhé, có đầy đủ lịch trình tour và giá cả đấy.

http://www.vatgia.com/eko_tours&module=product&view=detail&record_id=883149

Cần thông tin gì có thể liên lạc trực tiếp với mình qua số 0985029147 (Ms Thúy)

sahin
Trả lời 12 năm trước

bạn tham khảo lịch trình này nha ! dịch vụ bên công ty mình có nhiều ưu đãi và tốt !

Hà nội - Hải phòng - Đảo Ngọc Cát Bà - Hà nội

Cập nhật lúc 10:26 ngày 11-05-2010

Thời gian: 03 ngày, 02 đêm - phương tiện ôtô + tàu cao tốc
Cát Bà thuộc huyện Cát Hải, Hải Phòng, được bao bọc xung quanh bởi 366 hòn đảo nhỏ cách thành phố Hải Phòng hơn 60km theo hướng Đông Bắc đường biển. Từ Hà Nội tốt nhất đi đường bộ đến Hải Phòng, sau đó đi tàu thuỷ ra đảo. Khí hậu Cát Bà mát mẻ trong lành, thích hợp cho du khách. Thế giới động thực vật vô cùng phong phú. Biển có nhiều đặc sản như : Sò huyết, sò lông, nhiều hải sản, mỹ nghệ như tôm rồng, đồi mồi, trai ngọc. Vườn Quốc gia Cát Bà rộng 600ha với nguồn tài nguyên phong phú.

Ngày 01: Hà Nội - Hải Phòng - Đảo Ngọc Cát Bà - ( Ăn T, C )
05:00:Xe và Hdv Du Lịch Đồng Xuân đón quý khách tại Công ty khởi hành đi Hải Phòng - Cát Bà
05:15:Xe khởi hành đi Hải Phòng - Cát Bà, trên đường đi quý khách dừng chân nghỉ ngơi tự do ăn sáng tại nhà hàng 79 Tp Hải Dương
10:30:Quý khách đến Đình Vũ - Hải Phòng, hdv làm thủ tục ra tàu cao tốc cánh ngầm khởi hành đi Đảo Cát Bà
12:00:Quý khách đến Đảo Cát Bà, Hdv làm thủ tục nhận phòng khách sạn ăn trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn
Chiều:Quý khách tự do tắm biển Cát Cò 1, Cát Cò 2
18:30:Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi ăn tối
Tối:Quý khách tự do dạo chơi Thị trấn nhỏ bé Cát Bà về đêm và tham quan Vũ Trường Làn Sóng Xanh”. Nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 02: Đảo Ngọc Cát Bà - Vịnh Lan Hạ
Sáng:Quý khách tự do tắm biển, ăn sáng tại khách sạn
07:30:Xe và hdv đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi thăm vịnh Lan Hạ - nằm giữa đảo Cát Bà và đảo đầu Bê. Quý khách sẽ thấy một phong cảnh “sơn thuỷ hữu tình” với những bãi cát trắng muốt, trải dài, đan xen là những hòn đảo muôn hình vạn trạng: Lão Vọng, Rùa, Hòn Gió,..Tàu đưa Quý khách ra tắm tại đảo Khỉ - một bãi tắm sâu và trong veo với những chú khỉ tinh nghịch nô đùa nhau trên bãi cát,…
Chiều:15:00:Quý khách cùng Hdv tham gia chương trình Team Buiding cùng Hdv Du Lịch Đỗng Xuân tham gia chương trình Team Bulding bãi biển, kết nối tinh thần đồng đội và tập thể của Group, với các trò chơi có thưởng, mang đậm chất dân gian: Thùng Không Đáy, Kéo Co, Đá Bóng …
15:30 - 16: 20:Quý khách tham gia vào chương trình Đá Bóng tại bãi biển Cát Bà
a. Mục tiêu:
- Trò chơi mang tính phối hợp giữa các thành viên.
- Sự khéo léo khi đá bóng trên cát.
b. Số lượng:2 đội, số người mỗi đội do Hoạt náo chia.
c. Thời gian:08:15: - 09:10
d. Vật dụng:
- Cầu môn + sân bãi + trọng tài + bóng : Du Lịch Đồng Xuân chuẩn bị
* Phần thưởng, quà lưu niệm do Du Lịch Đồng Xuân trao tặng
16:30: - 17:00:Tham gia chương trình kéo Co tại bãi biển Cát Bà
a. Mục tiêu :
- Sức mạnh
- Sự phối hợp giữa các thành viên.
b. Số lượng: 2 team, mội team 7 người
c. Thời gian:Team nào ngã trước qua vạch phân cách là thua cuộc
d. Vật dụng:Dây kéo co, vạch phân cách ( Du Lịch Đồng Xuân chuẩn bị )
e. Luật chơi:Chơi 3 hiệp : đội nào thắng 2 hiệp sẽ thắng chung cuộc
* Phần thưởng, quà lưu niệm do Du Lịch Đồng Xuân trao tặng
17:10 - 17:45:Tham gia chương trình vui chơi bãi biển Thùng Không Đáy
f. Mục tiêu:
- Sức mạnh, khéo léo
- Sự phối hợp giữa các thành viên.
- Sự tự tin vượt qua mọi rào cản.
g. Số lượng: 2 team, mội team 6 người
h. Thời gian:đội nào nhanh hơn sẽ thắng.
i. Vật dụng:Một xô đựng nước loại lớn + 3 thau đựng nước có đục thủng nhiều lỗ ( Du Lịch Đồng Xuân chuẩn bị )
j. Luật chơi:
- Bố trí xô đựng nước trên bãi cát, cách mép nước 10 -15m. Các thành viên trong team dùng thau đựng nước (đã đục thủng) để chạy xuống biển múc nước đổ vào xô.
- Team thắng cuộc đã đổ nước đầy xô và thời gian ít nhất. ( trọng tài Du Lịch Đồng Xuân tính thời gian )
- Các team có 6 thành viên, mỗi lần tham gia 3 người, các team có thể đổi người để tiếp sức.
* Phần thưởng, quà lưu niệm do Du Lịch Đồng Xuân trao tặng
18:00:Quý khách ăn tối tại khách sạn, quý khách tự do dạo chơi Thị trấn nhỏ bé về đêm .
Nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 03: Đảo Ngọc Cát Bà - Vịnh Lan Hạ - Hà Nội - ( Ăn S,T )
Quý khách tự do tắm biển Cát Cò 1, Cát Cò 2, ăn sáng tại khách sạn - Thời gian: 06:30: - 07:00
08:00:Quý khách tự do dạo chơi tham quan, mua sắm chợ Hải Sản Cát Hải
11:30:Quý khách ăn trưa tại khách sạn
12:30:Quý khách trả phòng khách sạn, cùng với Hdv, ra bến tàu du lịch Cát Bà khởi hành về Hải Phòng
15:00:Quý khách về tới Hải Phòng, xe đưa quý khách về Hà Nội, trên đường đi xe dừng lại nghỉ ngơi tại nhà hàng 79 Tp Hải Dương mua bánh đậu xanh, bánh gai về làm quà.
18:30:Quý khách về tới Hà Nội kết thúc chuyến đi, chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách

BÁO GIÁ TRỌN GÓI : 1.455.000 VNĐ/ 01 KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên)

* Báo giá bao gồm:
  • Xe ôtô máy lạnh đời mới đón, tiễn Bến Bính
  • Vé tàu cao tốc khứ hồi Bến Bính - Đảo Cát Bà - Bến Bính
  • Ăn các bữa theo chương trình (Ăn chính 05 bữa x 70.000vnđ/ xuất, 02 ăn sáng 20.000 vnđ/suất ăn tại khách sạn
  • Khách sạn trung tâm, tiêu chuẩn 2 ** hoặc tương đương, Ở 03 khách/phòng. Phòng đẹp, sạch sẽ, điều hoà, nóng lạnh, tivi truyền hình cáp …
  • Phí tổ chức chương trình team building, chương trình giao lưu văn nghệ
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến
  • Vé thắng cảnh + Thuyền tham quan Vịnh Lan Hạ ( Vào cửa 01 lần)
  • Bảo hiểm du lịch mức đền bù cao nhất 10.000.000 tr/vụ/người
  • Quà tặng mũ, túi Du Lịch Đồng Xuân ...
  • Nước uống trên xe

* Không bao gồm:
  • Chi phí cá nhân, đồ uống, giặt là điện thoại tại khách sạn.
  • Thuế VAT 10 %

* Quy định thanh toán đối với khách hàng là trẻ em
  • Trẻ em từ 5 đến 7 tuổi thu 50 % phí dịch vụ ( ăn riêng, ngủ chung cùng bố mẹ)
  • Trẻ em từ 8 đến 11 tuổi thu 75 % phí dịch vụ ( ăn riêng, ngủ chung cùng bố mẹ)
  • Từ 12 tuổi trở lên tính bằng người lớn

* Chú ý:
  • Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.