Đi du lịch ngắn ngày ở đâu??

Mình mới chuyển công tác từ Hà Nội vào Hồ chí Minh, thời gian công tác ở đây khoảng 5 tháng.Mình đang ở Quận Phú Nhuận. Ở đây còn rất lạ lẫm với mình.Mình muốn tranh thủ những ngày cuối tuần đi du lịch cho đỡ buồn, nhưng chưa biết nên đi những đâu và cách đi như thế nào.Mình đang có kế hoạch đi: Đà lạt, Vũng tàu, Củ Chi, Đi Miệt vườn ...Nhưng mình chưa biết tìm những thông tin về các địa điểm trên cũng như cách đi lại như thế nào cho hợp lý ở đâu. Nếu có thể, mình rất mong được dulichbui.co.cc tư vấn giúp mình về cách đi du lịch bụi tại một số địa điểm du lịch gần HCM và cách đi đến những chỗ đó được ko ah? Mình muốn đi vào 2 ngày cuối tuần.Mình là con gái và định đi một mình thôi, nên nếu Bạn biết ở đấy có nhóm đi du lịch cuối tuần nào thì giới thiệu cho mình với nhé. Mình cảm ơn rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Những điểm mà bạn muốn đi "bụi" dulichbui.co.cc vẫn chưa đăng tải trên trang thông tin của mình do nhiều lý do (chúng tôi sẽ từng bước đăng tải những tour "bụi" này). Theo những thông tin bạn cung cấp qua mail thì chúng tôi xin có một số chia sẻ như sau: - Những điểm du lịch ngắn ngày ( 2 ngày nghỉ cuối tuần) mà gần Tp.HCM thì có rất nhiều, có thể kể đến những tour phổ biến là: + Cần Giờ + Củ Chi - Tây Ninh (đã có giới thiệu trên dulichbui.co.cc) + Đi Mekong tour: Mỹ Tho - Vĩnh Long - Cần Thơ + Vũng Tàu + Long Hải + Bình Châu - Hồ Cốc + Hàm Tân + Phan Thiết + Madagui + Nam Cát Tiên + Riêng Đà Lạt thì đi 2 ngày hơi khó bởi đường rất xa (gần 300km) trừ phi bạn đi về trong đêm. +… - Những tuyến này bạn có thể di chuyển bằng xe gắn máy, xe bus, tàu cánh ngầm, xe oto khách... hoặc kết hợp các loại đó với nhau. Do điều kiện không cho phép nên chúng tôi không thể giới thiệu hết các thông tin về các tuyến trên cho bạn qua mail được. Sau khi đọc mail này xong, bạn hãy chọn cho mình một tour để khám phá, gửi mail báo cho chúng tôi tuyến mà bạn chọn; Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về phương tiện, điểm tham quan, các dịch vụ khác… trên tuyến trong thời gian sớm nhất có thể. Chào thân ái!