[FUNNY] NGU HÓA LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

NGU Hóa thì như thế nào?

_______
1. Đó là khi người ta nhìn là có thể viết được phản ứng, còn mình phải học thuộc.

2. Đến giờ tao vẫn không hiểu trộn 1 đống thứ xong bắt tìm tên từng thứ để làm cái quần gì. Ngày xưa đến môn hóa mà mỗi khi đọc đề tao chỉ biết tính xong số mol là đã cảm thấy như thay đổi lịch sử cả nhân loại cmnr =)))))

3. Là khi bạn làm cái qq gì cũng nghĩ đến nó và giáo viên môn đó. Là khi bạn xoắn cả não khi não khi bị gọi lên bảng giải bài tập và hì hục cầu cứu mọi đứa trong lớp. Là khi bạn nhìn cái công thức đơn giản mà cũng thấy khó khăn. Ối nỗi ám ảnh của đời tao

4. Ngay quả ktra 15p hoá 10 câu 10 điểm và không đúng câu nào.
Phút cuối hỏi đc 1 câu nên sửa lại kịp và đc 1đ =))))
Quả chốt hoá lớp 12 =)))

5. Sau 2 tháng nghỉ học thì tụi bạn t tranh luận nhau bài tập hóa vô cơ và hữu cơ, trong khi t còn đ biết sự khác nhau giữa chúng nó, t thậm chí phải mất 7s để xác định Zn là chất gì

6. Là khi kiểm tra ngồi đợi chép ,là khi cô giáo biết thừa mù tịt hóa và cố tình gọi lên bảng bài dễ nhất quyển sgk cũng k lm đc ,là mỗi khi lên bảng phải mang sgk kín mặt chữ, là khi đến h ôn tập ktra là tự động ngồi ra đầu bàn, là khi chúng bạn tranh luận về hóa thì mình như đg nghe tiếng ngoài hành tinh,.....

7. Là khi thầy hỏi nhôm có tác dụng với nước ở nhiệt độ thường không. Trả lời với niềm tự tin mãnh liệt "cóoooo" Đến giờ tao vẫn k biết vì sao bọn lớp cười rụ :))))
- Tao cũng đ biết là gì=)))) buồn cười ở đâu

8. Là khi thi hóa không buồn làm cũng chả buồn quan tâm được bao nhiêu điểm -…-

9. Cũng thường thôi:) khi bạn là con theo xã hội duy nhất trong team còn lại là dân chuyên hóa , bạn thấy fine mỗi lần hội ce than phiền về bài tập nâng cao trong khi bài tập trong sách giáo khoa bạn chưa biết làm , tôi quên mất là còn có 1 con bạn đi thi HSG Hóa .

10. Là khi trường mở lớp phụ đạo hoá mà lúc nào cũng có mặt mình

Còn nhiều lắm các bác tự hồi tưởng nhé !!!

Help: Các bác tìm giúp em cái bút e đánh rơi với :v

Tươi Hoàng
Trả lời 6 năm trước

hay, khiến mình nhớ lại hồi học sinh quá