Nên mua playstation 2 ở đâu ?

Các bác tư vấn cho em nên mua máy ps 2 ở đâu bây giờ ah? có nên mua ở chợ dời không? em nghe ở đấy toàn bán đồ điện tử nhưng chẳng bít là hàng thật hay lởm, bảo hành thế nào? ( vì em nghe ở đó toàn là hang dởm thuj). nếu ko nên mua ở đâu ah?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.hotgameshop.net]www.hotgameshop.net [/url]chuyên cung cấp PS2 toàn quốc Bạn nên suy nghĩ kỹ khi mở PS2 vì làm PS2 chỉ giỏi lắm được 1-1.5 năm nữa là ko làm được nữa. Hết mùa bóng 2008-2009 năm nay sẽ ngừng phát triển các phiên bản bóng đá trên hệ máy PS2. Chỉ có trên PS3 thôi Kinh phí cho bạn tham khảo: * Bạn mở 1 giàn 10 máy PS2 hết khoảng 28.850.000 (Máy + 2 tay = 2.885.000) * Bạn mở 1 giàn 10 máy PS3 hết khoảng 93.000.000 (Máy + 2 tay + 1 game xịn: 9.300.000) Nếu mở PS2 thì chỉ cần dùng màn phẳng 2.000.000 / cái Còn nếu mở PS3 thì phải dùng màn LCD 9.000.000 / cái
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Người ta chỉ muốn mua 1 bộ thôi. Phải ko Phong. Mà giá 2tr8 là đắt đấy. Thằng ban tôi mới mua cách đây 5 tháng chỉ khoảng 2tr2 thôi mà mới tinh đấy. tôi ko hỏi mua ở cửa hàng nào nhưng nếu cần tôi sẽ hỏi cho. Chứ đừng mua ở chợ trời. hỏng liên tục, tiền sửa bằng mấy tiền mua đấy.