Mua đồ chơi anh hùng trái đất ở đâu?

Sắp đến sinh nhật của đứa cháu, tôi hỏi cháu thích quà gì thì nó nói thích đồ chơi anh hùng trái đất.

 Tôi đã hứa là mua cho cháu, nhưng không biết đồ chơi này như thế nào, tốt hay xấu, và mua ở đâu tại Hà Nội.

Bác nào biết chỉ giùm, xin cám ơn.

Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 13 năm trước

Mô hình “Anh hùng trái đất” …là sản phẩm đồ chơi cao cấp mang tính giáo dục cao, đến từ HongKong, được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp, an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường thích hợp cho trẻ từ 3 – 15 tuổi rất được yêu thích tại các nước trên thế giới.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại:

http://dochoicaocap.com/home/detail.asp?iData=1022&iCat=499&iChannel=54&nChannel=Products

bongxinhxinh
Trả lời 13 năm trước

Đối với nhãn hiệu " Đồ chơi anh Hùng trái đất " hiện bên em đang là đại lý online độc quyền cho nhãn hàng này. Các anh/ chị có thể hoàn toàn yên tâm vì đồ bên em có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng, có tem chứng nhận chất lượng. Nếu anh/ chị có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với em Ms Nga 0984881685 hoặc chat với em qua nick ngant06 để được tư vấn mua hàng kỹ hơn. Công ty em còn giao hàng tận nhà trong nội thành Hà Nội ( Ship tí tẹo thôi ạ ) Còn với các tỉnh ở xa bên em sẽ tiến hành chuyển Phát nhanh. Anh/chi link vào site giúp em để lựa chọn nhé: http://www.muanet.vn/?page=category&category=TLAGYM&portal=Robotraicay