Ai đã chơi Turok xin giúp đỡ

Ai đã chơi turok tren xbox 360 cho mình hỏi tí,cái analog để aim trong game muốn invert lại chỉnh ở chỗ nào vậy mấy bạn,mình có vô control tìm mà k chỉnh được.để mặc định nó ngược ko bắn được.gạc analog lên là nó chĩa súng xuống khó chịu wá.ai bít chỉ dùm minh nha,sẵn chỉ những người k bít lun,cam ơn rat nhìu HoangTuBaTu oi giup anh
vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Mấy cái kiểu này thường nó nằm ở trong phần option>control setting đó,bạn thử tìm xem có có ko? chỉnh lại cái invert nữa